Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Giới thiệu chung

Thursday - 03 / 11 / 2016 | By: Admin
5496  

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HICC VINA

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trên lĩnh vực kinh doanh máy móc thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến chất lượng cao phục vụ các ngành xây dựng, giao thông, công nghiệp, Công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina đã là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, giao thông, công nghiệp. Hơn nữa với chân lý kinh doanh “ lấy chữ TÍN để tồn tại và phát triển ” Chúng tôi đã và sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển, thành công của quý khách hàng.

Ưu điểm của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là chất lượng tiêu chuẩn, hiệu quả kinh tế cao kèm dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng và chịu trách nhiệm đến cùng đối với từng sản phẩm, dịch vụ”, Bình Phát đã thuyết phục được nhiều khách hàng lớn tin cậy: Tổng công ty Cơ điện - Xây dựng Nông nghiệp và Thủy lợi, Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng – Licogi, Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Ðịa ốc Hoà Bình, Công ty Cổ phần xây lắp địa ốc Sông Hồng, Tổng công ty đóng tàu Việt Nam - Vinashin...Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã phục vụ cho nhiều công trình xây dựng, giao thông, công nghiệp.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đúng đắn, sự yên tâm khi đầu tư và khai thác thiết bị mà chúng tôi cung cấp - quý khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn yên tâm về hiệu quả kinh tế.

Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp, được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm, Công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy bơm Ebara và các dòng máy cao cấp khác như Pentax, Saer, Tsurumi….

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng; Đồng thời, cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường, nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất khi “Thịnh Vượng Cùng Bạn” trong nhiều năm nay, được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của HICC Vina

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” HICC Vina. 
Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty. 
Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẠI SAO CHỌN HICC Vina?

Công ty có thâm niên trong ngành phân phối máy xây dựng
Công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina là một công ty được thành lập từ năm 2019. Lĩnh vực thế mạnh của công ty là phân phối các sản phẩm máy bơm nước. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có hệ thống kho bãi trải khắp các vùng trên Tổ quốc, Công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina luôn là đơn vị dẫn đầu về phân phối máy bơm nước tại thị trường Việt Nam.

Công ty độc quyền phân phối sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, Dịch vụ tận tâm, Trung tâm dịch vụ và hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất mà còn xây dựng những giải pháp tối ưu về kỹ thuật cũng như kinh tế cho khách hàng. Xin hân hạnh được giới thiệu đến Quý công ty các sản phẩm máy bơm, thiết bị và dịch vụ chuyên ngành nước, ứng dụng trong các lĩnh vực sau:
-          Khai thác nước ngầm, hạ mực nước ngầm.
-          Cấp nước sinh hoạt, tăng áp trong các đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp.
-          Cấp nước trong các toà nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, trường học…
-          Tuần hoàn, luân chuyển nước nóng-lạnh, giải nhiệt, điều hoà trong các nhà máy.
-          Hệ thống thoát nước, xử lý nước sạch, xử lý nước thải.
-          Hệ thống bơm cứu hỏa động cơ Điện - Xăng - Diesel.
-          Luân chuyển nước biển, dung dịch ăn mòn.
Với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Công ty chúng tôi có đầy đủ khả năng đáp ứng một cách nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực bơm cấp nước - thoát nước - xử lý nước - nước thải, bơm cứu hoả, bơm chữa cháy với sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, dịch vụ tổng thể hoàn hảo và giá cả hợp lý.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Đại diện phân phối các dòng máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm tsurumi chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ Italy, Nhật Bản, chất lượng được kiểm duyệt kỹ trước khi xuất xưởng.
1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh: tâng 2 tòa nhà Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội
2. Mã số thuế: 
3 Người Đại Diện: Ông Nguyễn Xuân Hòa
4 Số Tài Khoản:
+/ Công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina
Mã số tài khoản: 
Tại ngân hàng  

Bài liên quan