Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm hỏa tiễn Ebara OYM 4N15-9/2.2

Máy bơm hỏa tiễn Ebara OYM 4N15-9/2.2
Ebara
ITALY
12 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy bơm hỏa tiễn Ebara OYM 4N15-9/2.2 thiết kế cánh bơm bằng Inox 304 còn có loại máy bơm giá rẻ với cánh nhựa tổng hợp pha sợi thủy tinh bền bỉ, hoạt động liên tục

Máy bơm hỏa tiễn Ebara

Thông số kỹ thuật chi tiết

Model: OYM 4N15-9/2.2

Công suất: 1.5Kw

Điện áp: 220 V / 50Hz

Cột áp: 44 - 14 m

Lưu lượng: 100-350 lít / phút

Đường kính họng xả hút: 60 mm

Những ưu điểm và ứng dụng
 
Máy bơm hỏa tiển Ebara đều được thiết kế với cấu tạo thân và buồng bơm chìm bằng chất chất liệu Inox không gỉ, không gây ô nhiễm nguồn nước nên được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống bơm cấp nước sạch hoặc các hệ thống lọc nước, bơm cấp nước sạch trong sinh hoạt gia đình, cấp nước sạch cho khu dân cư, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp.
Ngoài cánh cánh bơm bằng Inox 304 còn có loại máy bơm giá rẻ với cánh nhựa tổng hợp pha sợi thủy tinh bền bỉ, hoạt động liên tục, không bị biến dạng dưới cường độ làm việc cao.
Phớt cơ khí 2 mặt: chống nước bên ngoài tràn vào máy bơm, và chống rò gỉ dầu nhớt bên trong ra ngoài môi trường nước, đảm bảo an toàn khi sử dụng, không làm ô nhiểm nước.
Sử dụng những công nghệ tiến tiến nhất trong lĩnh vực máy bơm như hệ thống làm mát bằng dầu, hoặc nước, Phớt cơ khí Ceramic/Carbon/NBR. Thiết kế đạt tiêu chuẩn kỹ thuật giúp hiệu năng sử dụng vượt trội so với các dòng máy đến từ Đài Loan
Ngoài ra máy bơm nước hỏa tiển Ebara Giếng Khoan 
OYM 4N15-9/2.2 còn được ứng dụng trong hệ thống bơm cao áp Booster. ứng dụng trong công nghiệp và công nghiệp thực phẩm.

Máy bơm Ebara OYM 4N15-9/2.2 có thể bơm nước ở nhiệt độ 40oC
 
Tất cả các sản phẩm của Ebara đều được bảo hành chính hãng: 12 tháng.

Sơ lượt về Hãng máy bơm Ebara
 
Thành lập năm 1912 công ty cổ phần EBARA đã trở thành một trong những nhà sản xuất máy móc công nghiệp hàng đâu thế giới, Ebara luôn hướng sản phẩm mình đếm sự hoàn hảo, tinh tế về thiết kế, sử dụng nhiên liệu một cách hiệu quả, hợp lý nhất. Chuyển giao công nghệ và hướng thị trường máy bơm nước đến các nước đang phát triển như Việt Nam.
 
Dựa trên những kỹ thuật, kinh nghiệm lâu đời Ebara thực sự là một gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy bơm nước. ngoài ra hãng này còn lấn sang lĩnh vực môi trường tập trung vào các lĩnh vực: xử lý nước, lò đốt, công nghệ khí hóa cũng như kinh doanh máy móc thông minh.
 
Sự thành công của tập đoàn này ngoài chất lượng sản phẩm, không thể không nhắt đến cách thức kinh doanh của họ. Ebara không ngừng suy nghĩ về nhu cầu hiện tại của khách hàng? Và yêu cầu trong tương lai của họ ra sao? Nhờ vậy mà Ebara luôn nắm bắt chính xác nhu cầu của khách hàng, trong khi đó vẫn tiếp tục theo đuổi sự phát triển của công nghệ.

Xếp hạng: 10.0/10- ( 1 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan