Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm trục đứng Ebara EVMG 45-8-0 F5/30

Máy bơm trục đứng Ebara EVMG 45-8-0 F5/30
Ebara
ITALY
12 Tháng
Hết hàng
Mô tả:
Máy bơm trục đứng Ebara EVMG 45-8-0 F5/30 công suất 30Kw, nhập khẩu từ ITALY, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cấp nước của: tòa nhà, nồi hơi, cấp nước sạch, bù áp hệ thống cứu hỏa, lọc nước

Máy bơm trục đứng Ebara EVMG 45-8-0 F5/30

Mô tả sản phẩm:

Trong thời gian gần đây, các bạn đã từng biết đến bơm Ebara có chủng loại bơm trục đứng đa tầng cánh EVM, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực cấp nước của: tòa nhà, nồi hơi, cấp nước sạch, bù áp hệ thống cứu hỏa, lọc nước… Đến đầu năm 2016 này hãng bơm Ebara cho ra mắt loại EVMS để thay thế cho người tiền nhiệm EVM nhằm nâng cao hiệu suất tối ưu về mặt thiết kế để hoàn thiện hơn.

Vậy chúng ta hãy xem model EVMG 45-8-0 F5/30 này có những thay đổi so với model EVMG 45-8-0 F5/30 trước đây? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những thay đổi cho model mới này

Tổng quát về model EVMG 45-8-0 F5/30

- Công suất: 30Kw / 40HP

- Lưu lượng: 21 m3/h - 60 m3/h

- Cột áp: 207,0 - 124 m

- Họng xả: 80 - 80mm

- Áp lực: từ 16 – 25bar

- Nhiệt độ: -30 – 140 độ C

- Vật liệu phần kết nối (bottom casing): EVMS (AISI 304), EVMSL (AISI 316), EVMSG (Cast iron)

- Kiểu kết nối (Round flange / Loose Flange / Oval flange / Victaulic® / Clamp)

- Động cơ: Động cơ hiệu suất cao theo tiêu chuẩn IE3

Sự thay đổi mang tính cách mạng:

Thay đổi về thiết kế cánh bơm (Impeller):

Sự thay đổi lớn nhất của model EVMS là phần cánh bơm (impeller), với hơn 100 năm kinh nghiệm các kỹ sữ của Ebara đã thiết kế ra cánh bơm của EVMS dựa theo ý tưởng của thanh kiếm Katana Nhật Bản, một loại kiếm truyền thống của Nhật Bản được làm ra với độ chính xác và tỉ mỉ với từng chi tiết.

Cánh bơm được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng với các tiêu chí đánh giá kỹ thuật nghiêm ngặt để cho ra một sản phẩm tuyệt vời. Với thay đổi thiết kế thủy lực sáng tạo trên, hãng công bố chỉ số hiệu suất của bơm (MEI) tối thiểu >0.7, làm tăng tuổi thọ của vòng bi. Cánh bơm được cấp bằng sáng chế no.VI2014A000271.

Tiết kiệm năng lượng (Energy saving)

Động cơ hiệu suất cao IE3 được lắp vào bơm từ công suất 0.75kw trở lên. Và tuân thủ theo những tiêu chuẩn EuP 2005/32/EC và  ErP 2009/125/EC

Việc kết hợp với biến tần dễ dàng với vị trí lắp sensor hợp lý, để áp dụng cho hệ thống tăng áp, cấp nước theo tùy mục đích sử dụng được gọn nhẹ hơn.

Các giải pháp gắn thiết bị thông minh (Smart plug solutions)

Bơm Ebara EVMS bố trí thiết kế lại các đường mở rộng thông mình như xả air, xả cặn, lắp sensor cảm biến.

Với việc thiết kế lại vị trí kết nối thiết bị ngoài và các đường xả hợp lý, giúp cho bơm có thể được gắn thêm nhiều thiết bị điều khiển ngay tại thân bơm.

Thay đổi phớt cơ khí:(Mechanical seal):

Phớt cơ khí được thay đổi thiết kế để chịu được áp lực cao hơn, chống mài mòn tốt hơn và có khả năng chạy không nước lâu hơn.

Vật liệu cấu tạo của phớt Silicon carbide kết hợp với carbon carbide, gioăng EPDM hoặc FPM, làm cho phớt có độ bền cực cao, chịu được áp lực lên đến 25bar và nhiệt độ lên đến 140 độC. Phớt được thiết kế theo tiêu chuẩn EN12756.

Kiểu kết nối ống (Piping connection options):

Model EVMS được thiết kế bổ sung thêm nhiều dạng kết nối để được ứng dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực, đa dạng về vật liệu, tối ưu giá thành

Ngoài kiểu kết nối truyền thống của model EVM cũ là Round Flange và Oval Flange, model EVMS có thêm một số kiểu kết nối mới như Loose Flange và Plug-in conection (Clamp) được ứng dụng trong nghành thực phẩm.

ỨNG DỤNG :

- Xử lý nước, bơm nước nóng, bơm rửa, làm lạnh, bộ phận của máy công nghiệp, tăng áp, bơm thực phẩm và đồ uống, các ngành công nghiệp dược phẩm, ứng dụng hàng hải.

- Bơm tăng áp, hệ thống phun nước, hệ thống bơm chữa cháy (bơm pccc), trao đổi nhiệt / quạt sưởi, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống sưởi ấm

- Xử lý nước, bơm tăng áp, bơm trong thủy lợi, bơm cho nông nghiệp

- Cấp nước cho nồi hơi

- Bù áp cho hệ thống bơm cứu hỏa, PCCC

- Vận chuyển nước nóng, lạnh

- Hệ thống lọc nước, thẩm thấu

- Hệ thống bơm tăng áp - Booster

- Hệ thống điều hòa, trao đổi nhiệt

- Các ứng dụng công nghiệp khác…

Với những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu và nội địa, chúng tôi cam kết cung cấp cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm không chỉ chất lượng nhất mà còn phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng. 

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan