Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Các loại máy bơm nước công nghiệp chất lượng nhất

Thursday - 26 / 12 / 2019 | By: Phạm Công
1083  

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm nước đối với hộ gia đình và các công trình là tương đối cao, vì thế kéo theo đó các nhà sản xuất cũng mọc lên nhiều hơn. Một trong các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực này chính là Ebara, ngay từ khi hoạt động trên thị trường hãng trải qua không ít khó khăn, nhưng nhờ sự cố gắng nỗi lực nên nhận được sự ủng hộ niềm tin từ phía khách hàng. Do đó tính thời điểm này, Ebara có chỗ đứng trên thị trường tại Việt Nam. Vậy các loại máy bơm nước của thương hiệu ấy bao gồm sản phẩm nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để hiểu rõ hơn.

Xu hướng sử dụng các loại máy bơm nước hiện nay

Máy bơm nước được xem là một trong các thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình, bởi tính năng công dụng của nó. Ngoài việc giúp gia đình bơm nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, máy bơm nước còn có công dụng trong sản xuất với nhiều mục đích khác nhau.

Hầu hết các loại máy bơm nước gia đình đều có điểm chung đó là sự êm ái, với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, từ đó giúp người sử dụng có cái nhìn thẩm mỹ hơn cho không gian của gia đình bạn. Chính vì thế, ưu điểm máy bơm nước gia đình không thể không bỏ qua chính là tiện ích trong việc tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất.

Xuất phát từ điều trên, mà nhiều nhà sản xuất mang thương hiệu khác đã chia các loại máy bơm nước ra thành nhiều loại và riêng đối với nhãn hiệu Ebara, nếu bạn để ý sẽ nhận thấy rõ công ty đã chia ra thành đa dạng các loại khác nhau để phục vụ nhu cầu tối ưu của khách hàng. Bạn có thể theo dõi tiếp thông tin phía dưới để hiểu rõ hơn.

Các loại máy bơm nước công nghiệp Ebara chất lượng nhất trên thị trường

Máy bơm nước Ebara do công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina phân phối trực tiếp. Với phương châm “uy tín, chất lượng khách hàng là trên hết” đã mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất kể từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam cho đến nay.

Nhu cầu khách hàng đa dạng, do đó ebara đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy bơm công nghiệp khác nhau để đáp ứng lại toàn bộ nhu cầu ấy, cụ thể:

1. Máy bơm tăng áp Ebara

Máy bơm tăng áp mang thương hiệu nổi tiếng Ebara gồm các loại sau:

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 200/50.

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 70/12

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 200/40

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 120/40

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 200/30

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 120/30

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDXM 120/20

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 120/20

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 120/15

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDXM 70/20

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 70/20

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDXM 120/15

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDXM 70/15

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 70/12

Máy bơm tăng áp Ebara 2CDX 70/10

2. Máy bơm đầu Inox Ebara

Các loại máy bơm nước đầu inox Ebara gồm:

Máy bơm đầu inox Ebara CDX 200/20

Máy bơm đầu inox Ebara CDXM 200/20

Máy bơm đầu inox Ebara CDXM 200/12

Máy bơm đầu inox Ebara CDX 70/05

Hai loại máy bơm đầu inox Ebara và máy bơm tăng áp Ebara ở trên đều phục vụ cho người sử dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau như trong sản xuất (thủy lợi, công trình, dự án), tăng áp, cung cấp và xử lý nước một cách hiệu quả. Ngoài ra, còn áp dụng trong các tòa nhà cao tầng và khu chưng cư.

Máy bơm nước Ebara được ra đời với sự nghiên cứu của cá chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành do công ty TNHH dịch vụ và thiết bị công nghiệp HICC Vina phân phối. Kiểu thiết kế bơm ly tâm 2 tầng cánh, vật liệu hoàn toàn tiếp xúc với nước, nó được chế tạo bằng thép không gỉ AISI 304.

Hy vọng bài viết trên về các loại máy bơm nước, phần nào giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn máy bơm và từ đó có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng dự án, vừa bơm nước hiệu quả vừa tiết kiệm không gian.

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.