Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Đặc điểm ứng dụng của bơm ebara 3M

Monday - 13 / 07 / 2020 | By: xuanhoa
785  

Đặc điểm ứng dụng của bơm ebara 3M

Bơm Ebara 3M là dòng sản phẩm có công suất lớn, hoạt động ổn định thường được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm này HICC VINA sẽ cung cấp những thông tin cụ thể chi tiết đến khách hàng.

Ebara 3M là dòng máy bơm công nghiệp công suất lớn

Đặc điểm của bơm ebara 3M

Máy bơm được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong đời sống, các các lĩnh vực sản xuất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngày càng nhiều dòng sản phẩm mới với các tính năng ưu việt được ra đời. Trong đó, dòng máy bơm ebara là một trong những sản phẩm rất được yêu thích bởi sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

Sản phẩm mang thương hiệu bơm nước ebara có đặc điểm nổi bật đó là chất lượng tốt, độ bền cao hoạt động ổn định êm ái không gây tiếng ồn và đặc biệt là rất an toàn. Dù là dòng sản phẩm nào thì đều mang trong mình nét đặc trưng này. Vì thế mà thương hiệu ebara mới được yêu thích từ trước đến nay.

Riêng dòng máy bơm  ebara 3M còn có đặc điểm nổi bật đó là dòng máy bơm ly tâm có công suất lớn. Sản phẩm thường được sử dụng cho các công trình đòi hỏi bơm lượng nước lớn. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp EN733 ( (DIN 24255). Nên đáp ứng các yêu cầu quan trọng của dòng sản phẩm công nghiệp.

Ngoài ra, nếu là dòng máy bơm ly tâm trục ngang thì còn có thể bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên tới 90 độ C. Cùng với đó máy cũng bơm được các loại hóa hóa học có độ kiềm và độ axit trung bình. Như vậy, dòng máy bơm này được ứng dụng trong những lĩnh vực sản xuất đặc biệt.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được trang trí rơ le tự động ngắt an toàn nên chống quá tải nhiệt hiệu quả. Đây là tính năng nổi trội giúp sản phẩm gia tăng độ bền. Ngoài ra, ở sản phẩm này, vật liệu inox 304 còn được sử dụng để làm đầu bơm, trục động cơ… nên càng gia tăng độ bền. Vỏ motor động cơ và chân đế bệ thì làm bằng nhôm nguyên khối, bề mặt có sơn tĩnh điện 3 lớp nên trong lượng nhẹ nhưng khả năng chống ăn mòn cao

Dòng sản phẩm bơm ebara 3M có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các loại máy bơm có kích thước họng xả từ 32 đến 65 mm, dải công suất kéo từ 0,25KW (0,33HP) cho đến 3KW (4HP). Với sự đa dạng này khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất

Ứng dụng của máy bơm ebara 3 M

Với những đặc điểm nổi bất trên sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi cả trong dân dụng lẫn sản xuất. Đặc biệt là trong những nhà máy cần máy bơm công suất lớn, hoạt động liên tục và bền bỉ. Tại các nhà máy chế biến, khu công nghiệp bơm ebara 3M được dùng để bơm làm mát, điều hòa không khí, dùng nước phù vụ sản xuất. Ngoài ra, trong các hộ gia đình cũng phổ biến sản phẩm này

Đặc biệt, bơm ebara 3m còn được sử dụng trong những lĩnh vực như bơm nước nóng tới 90 độ, hay bơm hóa chất. Bơm tưới tiêu, bơm nước sạch hay bơm nước xả cũng rất thích hợp để sử dụng sản phẩm này.

Hiện tại HICC VINA đang phân phối dòng sản phẩm bơm ebara 3M với đầy đủ kích thước. Sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm và có chế độ bảo hành 12 tháng theo quy định. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.