Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Đôi nét về nhà nhập khẩu bơm Ebara Việt Nam

Wednesday - 24 / 06 / 2020 | By: xuanhoa
1436  

Tìm hiểu về công ty TNHH bơm ebara Việt Nam

Công ty TNHH bơm ebara Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thiết bị công nghiệp Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp  đa dạng các chủng loại kích cỡ máy bơm ebara đến đông đảo khách hàng trong nước và khu vực.

Công ty TNHH bơm ebara Việt Nam đơn vị uy tín, chuyên nghiệp số 1

Đôi nét về công ty TNHH bơm ebara Việt Nam

Tên viết tắt của công ty là EVPC. Đây là thành viên chính thức của một trong những tập đoàn uy tín số 1 tại Nhật – tập đoàn EBARA. Năm 1961, tập đoàn này chính thức thành lập  công ty TNHH bơm EBARA Hải Dương trên cơ sở liên doanh giữa tập đoàn với công ty bơm Hải Dương. Năm 2011, công ty liên doanh này hoàn toàn trở thành công ty con của tập đoàn Ebara và đổi tên thành EVPC.

Với tên gọi mới, công ty TNHH bơm ebara Việt Nam mở rộng quy mô và lĩnh vực sản xuất. Nhiều hoạt động đầu tư mạnh mẽ được tiến hành như xây dựng nhà máy mới. Năm 2013, giai đoạn 1 của dự án xây dựng nhà máy mới được hoàn thành và công ty bắt đầu đi vào hoạt động thương mại. Năm 2015, công ty đã hoàn thành xây dựng nhà máy giai đoạn 2 và chính thức đi vào hoạt động vào khoảng tháng 5/2016.

Với lịch sử hình thành phát phát triển hơn 20 năm trên đất nước Việt Nam, EVPC đã đồng hành cùng nhiều chặng đường của đất nước. Công ty cũng từng bước khẳng định vị vai trò, vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và khu vực. Thương hiệu máy bơm ebara đã và đang được sử dụng rộng rãi trên mọi miền quê Việt Nam.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất của  ebara Việt Nam

Những sản phẩm chủ lực của ebara Việt Nam

Sản phẩm thế mạnh của EVPC đó chính là máy bơm. Công ty cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm khác nhau. Những chiếc máy bơm mang thương hiệu Ebara được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới như các nước Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ… và được khách hàng khắp nơi đánh giá cao về mọi mặt.

EVPC là nhà máy sản xuất tích hợp, điều này có nghĩa là công ty có thể sản xuất trực tiếp sản phẩm từ những nguyên liệu thô. Từ những khối sắt thép ban đầu chúng tôi tiến hành gia công, lắp ráp, thử nghiệm và cho ra đời một chiếc máy bơm hoàn thiện. Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam cũng là công ty con đầu tiên của tập đoàn EBARA có cả  phân xưởng đúc cùng với phân xưởng hàn thép trong cùng một khuôn viên.

Nhờ là nhà máy tích hợp, chúng tôi có thể chủ động về mọi khâu, vì thế không phụ thuộc vào các công ty ngoài. Nhờ đó, công ty có thể kiểm soát, quản lý dễ dàng hơn chất lượng sản phẩm cũng như lịch sản xuất. Đây chính là lợi thế cạnh tranh nổi bật của chúng tôi. Nhờ vậy, sản phẩm của chúng tôi chiếm ưu thế nổi trội về chất lượng và giá cả.

Đặc biệt EVPC tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật về thiết kế, sản xuất cũng như quản lý. Những tiêu chuẩn này được áp dụng hoàn toàn theo nhà máy  Futtsu - nhà máy chính của tập đoàn EBARA ở nước  Nhật. Đất nước Nhạt vốn nổi tiếng với những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, vì thế chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Sản phẩm của EVPC được chứng nhận về chất lượng và được bảo hành theo đúng quy định. Bởi thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với định hướng trở thành công ty kinh doanh một cửa cung cấp cho khách hàng Việt Nam những chiếc máy bơm nước ebara chất lượng với giá thành phỉ hợp nhất. Công ty TNHH bơm ebara Việt Nam luôn nỗ lực vì sự hài lòng tối đa của mọi khách hàng.

 

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.