Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Đôi nét về nhà nhập khẩu bơm Ebara Việt Nam

Wednesday - 24 / 06 / 2020 | By: xuanhoa
23  

Tìm hiểu về công ty TNHH bơm ebara Việt Nam

Công ty TNHH bơm ebara Việt Nam là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thiết bị công nghiệp Nhật Bản. Đây là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp  đa dạng các chủng loại kích cỡ máy bơm ebara đến đông đảo khách hàng trong nước và khu vực.

Công ty TNHH bơm ebara Việt Nam đơn vị uy tín, chuyên nghiệp số 1

Đôi nét về công ty TNHH bơm ebara Việt Nam

Tên viết tắt của công ty là EVPC. Đây là thành viên chính thức của một trong những tập đoàn uy tín số 1 tại Nhật – tập đoàn EBARA. Năm 1961, tập đoàn này chính thức thành lập  công ty TNHH bơm EBARA Hải Dương trên cơ sở liên doanh giữa tập đoàn với công ty bơm Hải Dương. Năm 2011, công ty liên doanh này hoàn toàn trở thành công ty con của tập đoàn Ebara và đổi tên thành EVPC.

Với tên gọi mới, công ty TNHH bơm ebara Việt Nam mở rộng quy mô và lĩnh vực sản xuất. Nhiều hoạt động đầu tư mạnh mẽ được tiến hành như xây dựng nhà máy mới. Năm 2013, giai đoạn 1 của dự án xây dựng nhà máy mới được hoàn thành và công ty bắt đầu đi vào hoạt động thương mại. Năm 2015, công ty đã hoàn thành xây dựng nhà máy giai đoạn 2 và chính thức đi vào hoạt động vào khoảng tháng 5/2016.

Với lịch sử hình thành phát phát triển hơn 20 năm trên đất nước Việt Nam, EVPC đã đồng hành cùng nhiều chặng đường của đất nước. Công ty cũng từng bước khẳng định vị vai trò, vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và khu vực. Thương hiệu máy bơm ebara đã và đang được sử dụng rộng rãi trên mọi miền quê Việt Nam.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất của  ebara Việt Nam

Những sản phẩm chủ lực của ebara Việt Nam

Sản phẩm thế mạnh của EVPC đó chính là máy bơm. Công ty cung cấp đa dạng các chủng loại sản phẩm khác nhau. Những chiếc máy bơm mang thương hiệu Ebara được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới như các nước Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ… và được khách hàng khắp nơi đánh giá cao về mọi mặt.

EVPC là nhà máy sản xuất tích hợp, điều này có nghĩa là công ty có thể sản xuất trực tiếp sản phẩm từ những nguyên liệu thô. Từ những khối sắt thép ban đầu chúng tôi tiến hành gia công, lắp ráp, thử nghiệm và cho ra đời một chiếc máy bơm hoàn thiện. Đây là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam cũng là công ty con đầu tiên của tập đoàn EBARA có cả  phân xưởng đúc cùng với phân xưởng hàn thép trong cùng một khuôn viên.

Nhờ là nhà máy tích hợp, chúng tôi có thể chủ động về mọi khâu, vì thế không phụ thuộc vào các công ty ngoài. Nhờ đó, công ty có thể kiểm soát, quản lý dễ dàng hơn chất lượng sản phẩm cũng như lịch sản xuất. Đây chính là lợi thế cạnh tranh nổi bật của chúng tôi. Nhờ vậy, sản phẩm của chúng tôi chiếm ưu thế nổi trội về chất lượng và giá cả.

Đặc biệt EVPC tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật về thiết kế, sản xuất cũng như quản lý. Những tiêu chuẩn này được áp dụng hoàn toàn theo nhà máy  Futtsu - nhà máy chính của tập đoàn EBARA ở nước  Nhật. Đất nước Nhạt vốn nổi tiếng với những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, vì thế chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Sản phẩm của EVPC được chứng nhận về chất lượng và được bảo hành theo đúng quy định. Bởi thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Với định hướng trở thành công ty kinh doanh một cửa cung cấp cho khách hàng Việt Nam những chiếc máy bơm nước ebara chất lượng với giá thành phỉ hợp nhất. Công ty TNHH bơm ebara Việt Nam luôn nỗ lực vì sự hài lòng tối đa của mọi khách hàng.

 

Bài liên quan
Bảng báo giá máy bơm nước ebara tham khảo cho mọi người

Bảng báo giá máy bơm nước ebara tham khảo cho mọi người

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng của công ty chúng tôi
Catalog máy bơm ebara

Catalog máy bơm ebara

Trên tay cuốn catalog sản phẩm bạn có thể nắm bắt được các dòng sản phẩm cũng như là ứng dụng của chúng trong đời sống, ngoài ra với catalog bạn có thể lựa chọn được chính xác sản phẩm bạn cần và nắm rõ được các thông số của nó trước khi trao đổi với đại lý để chon ra được sản phẩm phù hợp nhất
Ứng dụng bơm ly tâm vào đời sống

Ứng dụng bơm ly tâm vào đời sống

Ứng dụng bơm ly tâm vào đời sống rất rộng rãi như ứng dụng bơm các dung dịch tẩy rửa, ứng dụng trong một số ngành công nghiệp và ứng dụng bơm các loại hóa chất không ăn mòn.
Chọn bơm bù cứu hỏa với bơm chính như thế nào?

Chọn bơm bù cứu hỏa với bơm chính như thế nào?

Chọn bơm bù cứu hỏa với bơm chính như thế nào là từ khóa, là câu hỏi được tìm kiếm nhiều. HICC Vina sẽ mang đến thông tin, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng
Hướng dẫn cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

Hướng dẫn cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu

Cách lắp máy bơm nước giếng khoan 2 đầu cần đảm bảo đúng quy trình, an toàn và thực hiện theo đúng những lưu ý khi lắp đặt được đề ra để máy bơm vận hành tốt nhất.