Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Lưu ý cần thiết khi mua phụ tùng máy bơm nước

Tuesday - 21 / 07 / 2020 | By: xuanhoa
2874  

Lưu ý cần thiết khi mua phụ tùng máy bơm nước

Dù chiếc máy bơm nhà bạn có đắt tiền và tốt cỡ nào thì trong quá trình hoạt động vẫn có thể xảy ra các sự cố.  Lúc này cùng với sửa chữa rất có thể chúng ta cần đến phụ tùng máy bơm nước để thay thế. Bởi thế, máy bơm ebara sẽ cung cấp một số kinh nghiệm hữu ích khi cần mua những phụ tùng này.

Phụ tùng máy bơm chính hãng

Nên chọn phụ tùng máy bơm cùng hãng với sản phẩm bạn đang dùng

Đây là khuyến cáo được áp dụng cho mọi sản phẩm chứ không riêng gì máy bơm. Bởi mỗi nhà sản xuất sẽ có những yêu cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật những tính toán riêng cho sản phẩm của mình. Vì thế mà việc sử dụng một phụ tùng thay thế không cùng hãng, cùng thương hiệu sẽ chẳng khác nào lấy râu ông nọ chắp cằm bà kia. Điều này sẽ khiến máy bơm hoạt động kém hiệu quả hơn. Do đó, nếu bạn đang sử dụng bơm nước ebara chẳng hạn thì khi cần phụ tùng thay thế hãy đến những đơn vị phân phối dòng sản phẩm này để hỏi mua phụ tùng cùng hãng nhé. Đây là điều cực kỳ quan trọng nhưng lại vẫn đang bị nhiều người bỏ qua.

Kiểm tra kỹ phụ tùng máy bơm nước trước khi mua

Thêm nữa, khi mua phụ tùng bạn cần kiểm tra một cách kỹ càng đảm bảo hàng của bạn mua là hàng chính hãng chứ không phải là hàng giả, hàng nhái. Muôn vậy ít nhất bạn hãy quan tâm tới những thông tin sau đây. Đầu tiên là xuất xứ sản phẩm. Phụ tùng máy bơm nước phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cần có được phép lưu hành trên thị trường và có đủ giấy tờ chứng minh.

Tiếp đến bạn cũng phải kiểm tra kỹ càng màu sắc. Phụ tùng chính hãng thường có màu sắc đậm, sắc nét và có dấu ấn đặc trưng của thương hiệu. Nếu bạn chú ý, mỗi thương hiệu sẽ có một logo riêng và thường trên phụ tùng máy bơm cũng sẽ có logo thương hiệu đó.

Cùng với màu sắc thì bạn nên chú ý đến vật liệu để sản xuất nên những phụ tùng đó. Hầu hết nếu là hàng uy tín từ các hãng thì sẽ được làm từ vật liệu cao cấp như gang, thép không gỉ đảm bảo độ bền. Và theo đúng quy định của nhà sản xuất thì bề mặt sẽ có độ bóng nhất định, khi sờ tay vào sẽ không thấy nhám hay xù xì gì cả.

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước hiện nay rất lớn

Chú ý tới giá thành phụ tùng máy bơm nước

Những phụ tùng máy bơm nước tốt, của các hãng có uy tín thì sẽ không có mức giá rẻ. Bởi thực tế chúng được sản xuất từ vật liệu cao cấp. Tất cả đều phải qua quy trình sản xuất và kiểm định khắt khe đảm bảo đúng kỹ thuật. Chúng hoàn toàn khác với những sản phẩm gia công thủ công vì thế không thể có mức giá rẻ được.

Mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín

Một trong những yếu tố quan trọng để bạn mua được phụ tùng máy bơm nước chất lượng, giá phải chăng đó là tìm đến những đơn vị phân phối uy tín. Tốt nhất bạn hãy đến với các công ty phân phối máy bơm cho các thương hiệu.

HICC VINA là một trong những nhà phân phối máy bơm uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng máy bơm của các thương hiệu nổi tiếng. Và chúng tôi cũng có đa dạng các loại phụ tùng máy bơm nước đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng  số 1 hiện nay.

Bạn có nhu cầu mua phụ tùng máy bơm nước của bất cứ thương hiệu nào vui lòng liên hệ. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm để khách hàng có thể an tâm.

 

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.