Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Yêu Cầu Cơ Bản Cần Có Của Máy Bơm Cát San Lấp

Wednesday - 15 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
903  

Khi bạn muốn hút cát từ dưới sông lên, muốn lấp hố cát khi xây dựng hoặc muốn nạo vét kênh mương, lòng hồ thì nhất định bạn phải có sự hỗ trợ của máy bơm cát. Vậy thì, sản phẩm này cần có những yêu cầu cơ bản nào để có thể đáp ứng được những công việc kể trên.

Máy bơm cát san lấp phải có ứng dụng thực tiễn đa dạng

Vì được sử dụng phổ biến và tiện lợi nên máy bơm cát san lấp cần phải có nhiều ứng dụng khác nhau và làm việc được ở nhiều môi trường khác nhau như:

Máy bơm cát san lấp làm việc ở đồi núi

Việc hút cát, san cát, lấp hố tại đồi núi là vô cùng cần thiết. Mỗi khi đất cát bị sạt lở thì chúng ta chắc chắn cần phải sử dụng hệ thống bơm Ebara để san lấp được những phần cát bị sạt lở để lưu thông xe cộ đi lại.

Máy làm việc tại sông suối

Việc hút cát tại sông suối lên bờ cũng cung cấp một lượng cát sạch cho nhiều công trình xây dựng. Đó là nguyên nhân để máy san lấp cát cần được thiết kế làm sao để phù hợp với môi trường sông suối, ao hồ.

Máy làm việc tại những địa hình không bằng phẳng

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể khai thác cát, san lấp cát được ở những khu vực bằng phẳng. Vậy nên, máy san lấp cần được thiết kế để có thể làm việc được cả những khu vực gồ ghề.

Một số yêu cầu cơ bản cần có của máy bơm cát san lấp

Máy phải có cánh khuấy chắc chắn

Cát tại sông suối hay cát ở trên đồi núi không phải là cát mịn. Điều đó đòi hỏi máy bơm cát san lấp cần phải được lắp đặt những cánh khuấy. Cánh khuấy này có nhiệm vụ đánh liên kết cát, giúp cát mịn và tạo một lực lớn để hút cát vào ống hút cát. Nhờ vào cánh khuấy mà cát được hút lên nhanh hơn, chất lượng cát tốt hơn bình thường.

Máy phải có cấu tạo đơn giản 

Khi đầu tư máy bơm cát san lấp thì bạn nên chọn những mẫu máy có cấu tạo đơn giản và phụ tùng dễ dàng thay thế. Để làm gì?

Thứ nhất, máy có cấu tạo đơn giản thì dễ sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Trường hợp bạn hút cát ở những khu vực khó khăn thì bạn còn có thể hướng dẫn và thay thế người sử dụng máy thuận lợi.

Thứ 2, máy có thể lắp đặt nhanh chóng và thay thế phụ tùng dễ dàng để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Nghĩa là mỗi khi máy gặp vấn đề trục trặc thì bạn vẫn cớ thể tự khắc phục và thay thế.

Thứ 3, máy cần có trọng lượng nhẹ và dễ di chuyển. Có như vậy thì bạn mới có thể dễ dàng di chuyển máy đến những vùng không bằng phẳng được.

Máy cần có độ bền cao

Để đầu tư một số tiền lớn khi mua máy hút cát là điều không phải ai cũng làm được. Đó là lý do mà bạn nên chọn cho mình những loại máy được làm từ chất liệu cao cấp, độ bền cao và tuổi thọ của máy cao.

Để làm được điều này thì cấu tạo bên trong máy phải đơn giản và phù hợp với nhiều điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Máy cần phải đa dạng công suất

Nếu chỉ là máy hút cát công nghiệp thì máy khá lớn và chi phí bỏ ra cũng khá cao. Điều này không phù hợp cho những gia đình muốn sử dụng máy để hút cát tại sông hồ hoặc nạo vét kênh mương gần nhà.

Vậy nên, máy cần phải đa dạng công suất để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng như:

- Máy có công suất lớn để hút cát cho công trình xây dựng lớn. Hoặc đối với những công trình hút cát ở trên đồi núi chẳng hạn thì cũng cần đến những mẫu máy có công suất lớn, khả năng hút cao và mạnh.

- Máy có công suất nhỏ để hút cát cho hộ gia đình và những ai có nhu cầu. Đặc biệt là những ai sống gần sông vào mùa lũ cần được hút cát để nước lưu thông.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến máy bơm cát san lấp để bạn hiểu hơn một sản phẩm máy hút cát thì cần có những yêu cầu cơ bản nào. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cho mình một mẫu máy chất lượng đúng như mong đợi.

Bài liên quan
Đặc điểm ứng dụng của bơm ebara 3M

Đặc điểm ứng dụng của bơm ebara 3M

Bơm Ebara 3M là dòng sản phẩm có công suất lớn, hoạt động ổn định thường được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về đặc điểm, ứng dụng của sản phẩm này HICC VINA sẽ cung cấp những thông tin cụ thể chi tiết đến khách hàng.
Máy bơm ebara của nước nào? Tại sao giá cao mà vẫn nhiều người dùng

Máy bơm ebara của nước nào? Tại sao giá cao mà vẫn nhiều người dùng

Bạn đã nghe nhiều người nhắc đến thương hiệu ebara nhưng vấn chưa biết máy bơm ebara của nước nào? Chất lượng ra sao mà được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Chúng ta cùng lần lượt giải đáp thắc mắc trên.
Máy bơm ebara của nước nào sản xuất

Máy bơm ebara của nước nào sản xuất

Bơm ebara của nước nào sản xuất là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu để nắm rõ nguồn gốc sản phẩm và an tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng nó.
Tìm hiểu về máy bơm nước 2 tầng cánh

Tìm hiểu về máy bơm nước 2 tầng cánh

Bơm nước 2 tầng cánh hiện đang là chủng loại máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bởi thế, trong bài viết này HICC VINA sẽ giới thiệu rõ hơn về đặc điểm cũng như các ưu khuyết điểm của dòng máy này để khách hàng tìm hiểu và chọn lựa.
Giá bơm ebara có đắt không?

Giá bơm ebara có đắt không?

Thương hiệu bơm ebara ngày càng trở nên quen thuộc và gắn bó với người dân Việt Nam. Bởi đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản với nhiều ưu điểm nên không ít khách hàng thắc mắc giá bơm ebara có đắt không? Chúng ta cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau.