Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm ebara của nước nào sản xuất

Monday - 13 / 07 / 2020 | By: xuanhoa
2673  

Máy bơm ebara của nước nào sản xuất

Bơm ebara của nước nào sản xuất là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu để nắm rõ nguồn gốc sản phẩm và an tâm hơn khi chọn lựa và sử dụng nó.

Máy bơm ebara có nguồn gốc từ nước Nhật

Bơm ebara của nước nào?

Trước khi đi tìm câu trả lời bơm ebara của nước nào chúng ta hãy tìm hiểu về tập đoàn Ebara. Đây là tập đoàn lớn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị công nghiệp, trong đó, thế mạnh là máy bơm nước công nghiệp và gia dụng. Tập đoàn này được thành lập năm 1912 và có trụ sở tại Nhật. Như vậy, có thể khẳng định máy bơm ebara có nguồn gốc từ Nhật Bản. Các sản phẩm của tập đoàn này dù sản xuất ở đâu thì đều theo công nghệ của nhà máy đặt tại Nhật Bản, đạt các tiêu chuẩn khắt khe của đất nước này.

Ebara có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy bơm. Hiện, đây là thương hiệu hàng đầu thế giới được đánh giá cao về mọi mặt. Các mặt hàng do tập đoàn này sản xuất đã phủ sóng trên khắp thế giới. Để giữ vững vị thế số 1 của mình tập đoàn không ngừng cải thiện về kỹ thuật, mẫu mã đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ebara hiện có  tới 77 chi nhanh và hơn 11 công ty liên doanh ở 14 nước khác nhau trên thế giới.

Tại Việt Nam, công ty TNHH bơm ebara Việt Nam là công ty con của tập đoàn Ebara. Tiền thân của ebara Việt Nam là công ty TNHH bơm EBARA Hải Dương  (liên doanh giữa tập đoàn Ebara và công ty bơm Hải Dương). Công ty TNHH bơm ebara Hải Dương được thành lập từ năm 1995. Đến năm 2011 thì công ty này đổi tên thành công ty TNHH bơm ebara Việt Nam và chính thức là công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của tập đoàn Ebara.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam và các nước lân cận, tập đoàn Ebara đã đầu tư xây dựng nhà máy mới ngay tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được phân phối trên toàn thế giới. Nhà máy xây dựng tại Việt Nam có thể chủ động mọi công đoạn sản xuất không phụ thuộc vào các nhà máy khác. Mọi kỹ thuật, yêu cầu chất lượng đều dưới sự giám sát của tập đoàn EBARA vì thế đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn Nhật.

Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao

Máy bơm ebara xứng tầm chất lượng Nhật

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi máy bơm ebara của nước nào và có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các mặt hàng của Nhật đều phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe trong cả sản xuất và kiểm định. Bởi thế, không có gì là khó hiểu khi bơm nước ebara được tin tưởng sử dụng trên toàn thế giới.

Trước tiên sản phẩm ghi điểm bởi chất lượng và độ bền vượt trội. Nhờ được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, máy móc tiên tiến nên hiệu suất hoạt động cao, ổn định và không gây ồn dù hoạt động ở những thời điểm nhạy cảm như nửa đêm…

Máy hoạt động công suất cao, tiết kiệm điện hiệu quả và đặc biệt là rất an toàn. Khi hư hỏng cần bảo trì thay thế các bộ phận cũng dễ dàng. Dù sử dụng trong điều kiện ẩm ướt, độ ẩm cao nhưng vỏ bọc máy không hề hoen gỉ, máy bên trong không bị ảnh hưởng.

Theo nhật xét của chính những khách hàng đã sử dụng, sản phẩm đáp ứng gần như tối đa yêu cầu của khách hàng hiện đại. Bởi thế, dù mức giá hơi cao so với thị trường nhưng đây vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng .

Quý khách hàng còn những băn khoăn về thông tin máy bơm ebara của nước nào sản xuất hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với HICC VINA – đơn vị phân phối đa dạng các sản phẩm máy bơm ebara, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

 

 

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.