Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là gì?

Monday - 18 / 07 / 2016 | By: Admin
4270  

Loại máy bơm chìm (hoặc bơm tiểu, điện máy bơm chìm (ESP)) là một thiết bị trong đó có một động cơ kín cận cùng với thân bơm. Toàn bộ bơm được lắp ráp ngâm trong chất lỏng được bơm. Ưu điểm chính của loại máy bơm là nó ngăn bơm xâm thực, vấn đề liên quan đến sự khác biệt về độ cao cao giữa bơm hỏa tiễn pentax và bề mặt chất lỏng. Máy bơm chìm đẩy chất lỏng lên bề mặt trái ngược với máy bơm hỏa tiễn hút để kéo chất lỏng.

+ Về nguyên tắc vận hành:

máy bơm chìm được sử dụng trong ESP là máy bơm ly tâm hoạt động ở vị trí thẳng đứng. Nguyên tắc cơ bản giống nhau: Chất lỏng chịu lực ly tâm rất lớn do tốc độ quay cao của bánh công tác, mất động năng của họ trong bộ khuếch tán, nơi chuyển đổi năng lượng động lực thành áp lực đẩy. Đây là cơ chế hoạt động chính của máy bơm chìm pentax dòng chảy xuyên tâm.

Trục bơm kết nối với tách khí hoặc được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của máy bơm. Máy bơm cấu tạo là các vòng bi xuyên tâm (ống lót) được phân bố dọc theo chiều dài của trục hỗ trợ xuyên tâm trục bơm quay với tốc độ cao. Một lực đẩy chiếm một phần của năng lượng trục phát sinh trong các máy bơm nhưng hầu hết những năng lương được hấp thụ bởi lực đẩy mang của các loại máy.

+ Ứng dụng:

Máy bơm chìm được tìm thấy trong nhiều ứng dụng. Máy bơm pentax này  được sử dụng cho các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải , bơm công nghiệp chung và bùn bơm. Họ cũng rất phổ biến với các bộ lọc ao. Nhiều máy bơm chìm thường được giảm xuống một lỗ khoan và sử dụng để khai thác nước, trong các giếng nước, giếng dầu.
Máy bơm chìm được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, bơm nước ngầmxử lý nước biển, bơm chữa cháy , khoan lỗ khoan ,bơm nước giếng khoan và giếng khơi, khử nước làm nước sạch, hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước.
chú ý đặc biệt, các loại ESP yêu cầu khi sử dụng một số loại chất lỏng nhất định. Bơm chìm giếng khoan pentax không sử dụng chất lỏng dễ bắt lửa hay cho nước có thể bị ô nhiễm với các chất lỏng dễ cháy phải được thiết kế không phải để đốt cháy chất lỏng , hơi.

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.