Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm hỏa tiễn hay máy bơm chìm giếng khoan là gì?

Monday - 18 / 07 / 2016 | By: Admin
2016  

Loại máy bơm chìm (hoặc bơm tiểu, điện máy bơm chìm (ESP)) là một thiết bị trong đó có một động cơ kín cận cùng với thân bơm. Toàn bộ bơm được lắp ráp ngâm trong chất lỏng được bơm. Ưu điểm chính của loại máy bơm là nó ngăn bơm xâm thực, vấn đề liên quan đến sự khác biệt về độ cao cao giữa bơm hỏa tiễn pentax và bề mặt chất lỏng. Máy bơm chìm đẩy chất lỏng lên bề mặt trái ngược với máy bơm hỏa tiễn hút để kéo chất lỏng.

+ Về nguyên tắc vận hành:

máy bơm chìm được sử dụng trong ESP là máy bơm ly tâm hoạt động ở vị trí thẳng đứng. Nguyên tắc cơ bản giống nhau: Chất lỏng chịu lực ly tâm rất lớn do tốc độ quay cao của bánh công tác, mất động năng của họ trong bộ khuếch tán, nơi chuyển đổi năng lượng động lực thành áp lực đẩy. Đây là cơ chế hoạt động chính của máy bơm chìm pentax dòng chảy xuyên tâm.

Trục bơm kết nối với tách khí hoặc được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của máy bơm. Máy bơm cấu tạo là các vòng bi xuyên tâm (ống lót) được phân bố dọc theo chiều dài của trục hỗ trợ xuyên tâm trục bơm quay với tốc độ cao. Một lực đẩy chiếm một phần của năng lượng trục phát sinh trong các máy bơm nhưng hầu hết những năng lương được hấp thụ bởi lực đẩy mang của các loại máy.

+ Ứng dụng:

Máy bơm chìm được tìm thấy trong nhiều ứng dụng. Máy bơm pentax này  được sử dụng cho các hệ thống thoát nước, xử lý nước thải , bơm công nghiệp chung và bùn bơm. Họ cũng rất phổ biến với các bộ lọc ao. Nhiều máy bơm chìm thường được giảm xuống một lỗ khoan và sử dụng để khai thác nước, trong các giếng nước, giếng dầu.
Máy bơm chìm được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải, bơm nước ngầmxử lý nước biển, bơm chữa cháy , khoan lỗ khoan ,bơm nước giếng khoan và giếng khơi, khử nước làm nước sạch, hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước.
chú ý đặc biệt, các loại ESP yêu cầu khi sử dụng một số loại chất lỏng nhất định. Bơm chìm giếng khoan pentax không sử dụng chất lỏng dễ bắt lửa hay cho nước có thể bị ô nhiễm với các chất lỏng dễ cháy phải được thiết kế không phải để đốt cháy chất lỏng , hơi.

Bài liên quan
Tìm hiểu chi tiết máy bơm trục đứng

Tìm hiểu chi tiết máy bơm trục đứng

Máy bơm trục đứng là gì sẽ được giải đáp chính xác nhất khi bạn hiểu rõ về cấu tạo của máy bơm gồm những phần nào và máy bơm mang đến những đặc điểm gì?
Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara 50 DVS 5.75

Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara 50 DVS 5.75

Giá bán máy bơm chìm công nghiệp nước thải Ebara, chất lượng đang được nhiều người tiêu dùng khá quan tâm. Liên hệ mua hàng để nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn.
Điện Nước Viki - Đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực TPHCM

Điện Nước Viki - Đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực TPHCM

Điện Nước Viki hiện là một trong những đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực phía Nam. Những sản phẩm do Viki cung cấp có chất lượng, giá thành hợp lý.
Bơm nước thải - nhu cầu cấp thiết rộng rãi đối với môi trường

Bơm nước thải - nhu cầu cấp thiết rộng rãi đối với môi trường

Máy bơm nước thải là phương tiện rất hữu ích cho đời sống. Những ưu điểm vượt trội, ứng dụng thực tế đã khẳng định được vai trò của loại bơm này.
Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Máy bơm nước ebara hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng.