Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm Hiểu Chi Tiết Về Bơm Hướng Trục

Thursday - 09 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
617  

Bơm hướng trục – khái niệm có vẻ còn khá xa lạ đối với chúng ta. Đấy là lý do mà bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về định nghĩa, cấu tạo và phân loại của sản phẩm này.

Bơm hướng trục là gì?

Phần cánh quạt của sản phẩm này là cánh dẫn nên thiết kế của cánh khá là đơn giản nhưng hiệu quả mang lại cực kỳ cao.

Cánh bơm này đưa đến áp lực để đẩy nước lên cao và giúp máy bơm vận hành. Nhìn chung, sản phẩm này hiện đang là một trong những sản phẩm được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Cấu tạo của bơm

So với những mẫu máy bơm thông thường thì máy bơm Ebara có cấu tạo nhiều phần hơn. Mỗi phần sẽ mang đến một công dụng riêng và hỗ trợ tối đa cho tổng thể máy bơm chuẩn nhất.

Cánh hướng

Theo HICC Vina thì cánh hướng của máy bơm sẽ giúp máy bơm hướng trục và nước được lưu thông đúng chiều nhất khi có sự hỗ trợ của cánh hướng này.

Cánh hướng này bao gồm cánh hướng vào và cánh hướng ra. Mỗi loại cánh hướng sẽ có nhiệm vụ hướng nước theo đúng chiều đi của nước và đẩy nước ra ngoài một cách nhanh nhất.

May ơ

May ơ là bộ phận lắp đặt dưới cánh bơm và có nhiệm vụ hỗ trợ cho quá trình quay của cánh bơm.

Cánh bơm

Bộ phận này giúp cánh bơm quay và di chuyển nước đến nơi cần đến.

Bạc trục bơm

Bạc trục bơm này giúp cho máy bơm chắc chắn và được làm từ chất liệu cao cấp để bảo vệ trục bơm tránh được những va chạm mạnh.

Vỏ bơm

Vỏ bơm là lớp ngoài cùng của máy bơm. Phần vỏ bơm này sẽ được làm từ inox hoặc gang cao cấp để tránh ăn mòn và không ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Trục bơm

Phần trục bơm này quyết định không nhỏ đến tốc độ quay cũng như hoạt động của máy bơm. Trục bơm được thiết kế ở chính giữa để giúp máy bơm hoạt động và lưu thông nước.

Bệ đỡ động cơ lai

Bộ phận cuối cùng chúng ta cần quan tâm đó chính là bệ đỡ động cơ lai. Bệ đỡ này đóng vai trò nâng đỡ cho máy bơm và giúp cho máy bơm luôn thẳng đứng khi lắp đặt.

Phân loại sản phẩm

Cấu tạo của bơm khá là giống nhau nhưng trên thị trường cũng có khá nhiều loại sản phẩm để cho bạn lựa chọn. Tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng để bạn quyết định lựa chọn sản phẩm nào mới thực sự phù hợp nhất với công trình của mình.

Sản phẩm sẽ được phân loại theo những yếu tố như sau:

Phân loại theo thiết kế cánh quạt

Cánh quạt của máy bơm khá là đa dạng và có nhiều kiểu cánh quạt khác nhau. Đấy là lý do bạn có thể chọn cho mình nhiều mẫu máy bơm theo thiết kế cánh quạt để phù hợp nhất với mình.

Bạn có thể chọn cho mình kiểu thiết kế cánh quạt được gắn với bánh xe công tắc. Kiểu này thì cánh quạt sẽ gắn cố định ở đó và không thể quay quanh bánh xe công tắc nên sẽ phù hợp với những công trình hút nước nhỏ và không yêu cầu cao.

Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu thiết kế cánh quạt quay quanh bánh xe công tắc. Thiết kế này thì khá là đa dạng và phổ biến nên được sử dụng rất nhiều cho các công trình lớn.

Phân loại theo phương trục quay

Phương trục quay cũng là yếu tố quyết định đến sản phẩm. Theo phương trục quay thì bạn có thể phân loại sản phẩm thành:

  • Bơm hướng trục đứng. Loại bơm này có những đặc điểm chuyên biệt như cột áp lớn, áp lực mạnh và lưu lượng nước ít.
  • Bơm hướng trục ngang: cột áp trung bình, lưu lượng nước lớn và hiệu suất cao.

Trên đây là những gì liên quan đến loại máy này để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Chắc chắn là bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm nếu bạn đang tìm kiếm những dòng máy bơm mang đến hiệu quả bơm nước chuẩn nhất. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thì có thể liên hệ với HICC Vina tại Website https://maybomebara.com.vn/ để được tư vấn và mua hàng chính hãng.

Bài liên quan
Bảng báo giá máy bơm nước ebara tham khảo cho mọi người

Bảng báo giá máy bơm nước ebara tham khảo cho mọi người

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng của công ty chúng tôi
Catalog máy bơm ebara

Catalog máy bơm ebara

Trên tay cuốn catalog sản phẩm bạn có thể nắm bắt được các dòng sản phẩm cũng như là ứng dụng của chúng trong đời sống, ngoài ra với catalog bạn có thể lựa chọn được chính xác sản phẩm bạn cần và nắm rõ được các thông số của nó trước khi trao đổi với đại lý để chon ra được sản phẩm phù hợp nhất
Đôi nét về nhà nhập khẩu bơm Ebara Việt Nam

Đôi nét về nhà nhập khẩu bơm Ebara Việt Nam

Nhận thấy thị trường ở Đông Nam Á là một thị trường mở chính vì thế Ebara Nhật Bản đã chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo cho hành trình đưa bơm Ebara đến với toàn cầu. Chọn Hải dương làm nhà máy Ebara Việt Nam tập trung sản xuất hạng mục bơm phi tiêu chuẩn phục vụ các nước có hệ thống sông ngòi dày đặc ở khu vực Đông Nam Á đồng thời bơm tiêu chuẩn được đưa về từ các nhà máy từ các nước khác nhau...
Ứng dụng bơm ly tâm vào đời sống

Ứng dụng bơm ly tâm vào đời sống

Ứng dụng bơm ly tâm vào đời sống rất rộng rãi như ứng dụng bơm các dung dịch tẩy rửa, ứng dụng trong một số ngành công nghiệp và ứng dụng bơm các loại hóa chất không ăn mòn.
Chọn bơm bù cứu hỏa với bơm chính như thế nào?

Chọn bơm bù cứu hỏa với bơm chính như thế nào?

Chọn bơm bù cứu hỏa với bơm chính như thế nào là từ khóa, là câu hỏi được tìm kiếm nhiều. HICC Vina sẽ mang đến thông tin, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng