Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm hiểu về máy bơm nước 2 tầng cánh

Tuesday - 07 / 07 / 2020 | By: xuanhoa
2550  

Tìm hiểu về máy bơm nước 2 tầng cánh

Bơm nước 2 tầng cánh hiện đang là chủng loại máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bởi thế, trong bài viết này HICC VINA sẽ giới thiệu rõ hơn về đặc điểm cũng như các ưu khuyết điểm của dòng máy này để khách hàng tìm hiểu và chọn lựa.

Bơm nước 2 tầng cánh được sử dụng phổ biến

Máy bơm nước 2 tầng cánh là gì?

Đây là loại máy bơm có 2 tầng cánh, các tầng cánh này được xếp cách nhau một khoảng nhất định. Cánh bơm thường được làm bằng inox hoặc gang, nhờ có hai tầng cánh nên máy bơm có thể bơm được nước có nhiệt độ cao từ 40  độ C trở lên.

Với những ưu điểm nổi trội dòng sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến hiện nay.  Người ta có thể dùng nó trong hộ gia đình, hay với quy mô công ty. Đặc biệt, có thể sử dụng trong các trường hợp khi nước có nhiệt độ cao hay khi bơm nước thải…

Đặc điểm của máy bơm 2 tầng cánh

Đặc điểm nổi bất của máy bơm này đó là cấu tạo. Nó được chế tạo và hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm. Thông thường sẽ có hai dạng trục đó là trục ngang và trục đứng. Máy hoạt động sẽ hút nước vào tâm cánh rồi chuyển đến nơi cần cung cấp nước.  Loại trục ngang có đầu bơm được làm bằng inox nên có thể bơm được nước ở nhiệt độ cao. Máy trục đứng thường có công suất lớn hơn so với trục ngang.

Các loại máy bơm 2 tầng cánh được chế tạo với chất liệu đặc biệt đảm bảo độ bền sản phẩm và chống hoen gỉ dù hoạt động trong môi trường ẩm ướt. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Dòng máy bơm 2 tầng cánh hoạt động tốn ít điện năng nhưng vẫn đảm bảo sinh đủ lực để bơm nước đúng theo yêu cầu. Sản phẩm này rất ít gây tiếng ồn nên phù hợp với những không gian yên tĩnh.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội

Ưu, nhược điểm của bơm nước 2 tầng cánh

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là nhờ có 2 tầng cánh nên có thể bơm ở cột áo rất cao. Nhờ đó, tăng năng suất hoạt động. Lưu lượng nước bơm lên nhiều giúp tiết kiệm thời gian bơm cũng như điện năng tiêu hoa. Dòng máy bơm trục ngang có thể bơm nước ở nhiệt độ cao, rất cần thiết cho một số ngành nghề đặc trưng.

Sản phẩm được cấu tạo nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc lắp đặt, vận chuyển. Nhờ được làm bằng chất liệu cao cấp và bao bọc cẩn thận nên sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng. Thêm nữa, tuổi thọ sản phẩm cao hơn so với các mẫu máy bơm khác.

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng sản phẩm này là có giá thành cao hơn. Nhưng xét cho cùng giá thành cao bù lại công suất hoạt động hiệu quả hơn nên vẫn đảm bảo giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vì thiết kế 2 tầng nên việc sửa chữa, thay thế liên quan đến máy cần đến những người thợ có hiểu biết về sản phẩm.

Đâu là dòng sản phẩm máy bơm nước 2 tầng cánh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất dòng sản phẩm này. Nhưng máy bơm nước ebara vẫn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Các sản phẩm thương hiệu bơm ebara được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và kiểm định hết sắc khắt khe. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, động cơ khỏe khoắn và hiệu suất hoạt động cao đảm bảo lưu lượng nước lớn và độ ổn định cao.

Hiện HICC VINA cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy bơm nước 2 tầng với nhiều mức giá và công suất khác nhau. Tất cả đều là hàng chính hãng có bảo hành theo quy định. Đây là địa chỉ tin cậy được nhiều quý khách hàng trao gửi niềm tin.

 

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.