Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm hiểu về máy bơm tõm công suất lớn

Monday - 06 / 11 / 2017 | By: Admin
5431  

Tìm hiểu về bơm tõm công suất lớn

Ngày nay, các dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được sử dụng vô cùng rộng rãi. Với tính ứng dụng cao thật không quá khó để có thể bắt gặp những chiếc bơm tõm công suất lớn tại nhiều công trình, nhiều doanh nghiệp nước ta hiện nay.

Khi tìm hiểu về máy bơm tõm công suất lớn chúng ta nên tìm một số thông tin dưới đây:

  1. Máy bơm tõm là gì?

Máy bơm tõm hay còn gọi là máy bơm chìm, nó là dòng máy bơm dùng để hút nước thải, hút bùn, hút cát,… những dòng máy bơm trên cạn thì không thể đảm nhận được chức năng này.

Máy bơm thả tõm công suất lớn

Một số ưu điểm của máy bơm tõm:

Máy có độ chuyên dụng cao và hoạt động rất tốt trong môi trường nước. Nó có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều so với các dòng máy bơm đặt ở trên cạn.

Nhược điểm của máy bơm tõm:

Máy bơm tõm khi xảy ra bất cứ sự cố nào thì thường rất khó sửa chữa.

  1. Ứng dụng của máy bơm tõm công suất lớn

Máy bơm tõm công suất lớn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, các công ty công trình khai thác sử dụng nước, các ngành công nghiệp hố móng, công trình khai thác khoáng sản công nghiệp…

Bên cạnh đó thì cũng có một loại là máy bơm chìm công suất nhỏ được sử dụng trong các công trình nhỏ như bể bơi, trong các hộ gia đình, công trình xây dựng dân dụng.

chuyên máy bơm tõm công suất lớn

  1. Địa chỉ mua máy bơm tõm công suất lớn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bơm tõm công suất lớn. Điều này vừa tạo điều kiện để khách hàng mua có nhiều chọn lựa trong việc mua hàng, đồng thời cũng khiến họ gặp khó khăn khi không biết mua hàng tại địa chỉ nào để được sản phẩm chất lượng.

Các thương hiệu bơm tõm công suất lớn trên thị trường cũng nhiều: các dòng sản phẩm cao cấp đến từ châu Âu, sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc, các sản phẩm bình dân của Trung Quốc, Đài Loan rồi đến hàng liên doanh…

Tại Thăng Long, chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng bơm tõm công suất lớn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm khi 100% đều là hàng có CO – CQ rõ ràng. Mức giá nhập tại nhà sản xuất nên có sức cạnh tranh khá tốt. Đồng thời chế độ bảo hành ổn định, chất lượng. Đến với Thăng Long bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất và đặc biệt là hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Xem thêm: Các dòng bơm chìm nước thải công suất lớn

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.