Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm hiểu về máy bơm tõm công suất lớn

Monday - 06 / 11 / 2017 | By: Admin
1927  

Tìm hiểu về bơm tõm công suất lớn

Ngày nay, các dòng máy bơm nước công nghiệp công suất lớn được sử dụng vô cùng rộng rãi. Với tính ứng dụng cao thật không quá khó để có thể bắt gặp những chiếc bơm tõm công suất lớn tại nhiều công trình, nhiều doanh nghiệp nước ta hiện nay.

Khi tìm hiểu về máy bơm tõm công suất lớn chúng ta nên tìm một số thông tin dưới đây:

  1. Máy bơm tõm là gì?

Máy bơm tõm hay còn gọi là máy bơm chìm, nó là dòng máy bơm dùng để hút nước thải, hút bùn, hút cát,… những dòng máy bơm trên cạn thì không thể đảm nhận được chức năng này.

Máy bơm thả tõm công suất lớn

Một số ưu điểm của máy bơm tõm:

Máy có độ chuyên dụng cao và hoạt động rất tốt trong môi trường nước. Nó có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả hơn rất nhiều so với các dòng máy bơm đặt ở trên cạn.

Nhược điểm của máy bơm tõm:

Máy bơm tõm khi xảy ra bất cứ sự cố nào thì thường rất khó sửa chữa.

  1. Ứng dụng của máy bơm tõm công suất lớn

Máy bơm tõm công suất lớn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, các công ty công trình khai thác sử dụng nước, các ngành công nghiệp hố móng, công trình khai thác khoáng sản công nghiệp…

Bên cạnh đó thì cũng có một loại là máy bơm chìm công suất nhỏ được sử dụng trong các công trình nhỏ như bể bơi, trong các hộ gia đình, công trình xây dựng dân dụng.

chuyên máy bơm tõm công suất lớn

  1. Địa chỉ mua máy bơm tõm công suất lớn.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán bơm tõm công suất lớn. Điều này vừa tạo điều kiện để khách hàng mua có nhiều chọn lựa trong việc mua hàng, đồng thời cũng khiến họ gặp khó khăn khi không biết mua hàng tại địa chỉ nào để được sản phẩm chất lượng.

Các thương hiệu bơm tõm công suất lớn trên thị trường cũng nhiều: các dòng sản phẩm cao cấp đến từ châu Âu, sản phẩm của Nhật Bản, Hàn Quốc, các sản phẩm bình dân của Trung Quốc, Đài Loan rồi đến hàng liên doanh…

Tại Thăng Long, chúng tôi chuyên phân phối các mặt hàng bơm tõm công suất lớn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm khi 100% đều là hàng có CO – CQ rõ ràng. Mức giá nhập tại nhà sản xuất nên có sức cạnh tranh khá tốt. Đồng thời chế độ bảo hành ổn định, chất lượng. Đến với Thăng Long bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Họ sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả phải chăng nhất và đặc biệt là hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Xem thêm: Các dòng bơm chìm nước thải công suất lớn

Bài liên quan
Tìm hiểu chi tiết máy bơm trục đứng

Tìm hiểu chi tiết máy bơm trục đứng

Máy bơm trục đứng là gì sẽ được giải đáp chính xác nhất khi bạn hiểu rõ về cấu tạo của máy bơm gồm những phần nào và máy bơm mang đến những đặc điểm gì?
Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara 50 DVS 5.75

Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara 50 DVS 5.75

Giá bán máy bơm chìm công nghiệp nước thải Ebara, chất lượng đang được nhiều người tiêu dùng khá quan tâm. Liên hệ mua hàng để nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn.
Điện Nước Viki - Đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực TPHCM

Điện Nước Viki - Đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực TPHCM

Điện Nước Viki hiện là một trong những đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực phía Nam. Những sản phẩm do Viki cung cấp có chất lượng, giá thành hợp lý.
Bơm nước thải - nhu cầu cấp thiết rộng rãi đối với môi trường

Bơm nước thải - nhu cầu cấp thiết rộng rãi đối với môi trường

Máy bơm nước thải là phương tiện rất hữu ích cho đời sống. Những ưu điểm vượt trội, ứng dụng thực tế đã khẳng định được vai trò của loại bơm này.
Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Máy bơm nước ebara hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng.