Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Ứng dụng của bơm chìm cắt rác thải

Monday - 01 / 06 / 2020 | By: Phạm Công
1421  

Hệ thống bơm chìm với nhiều ưu điểm đang dần thay thế cho những mẫu bơm bình thường khác trên thị trường. Một trong số những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là bơm chìm cắt rác thải. Vậy thì, mẫu bơm này được ứng dụng như thế nào?

Bơm chìm cắt rác thải ứng dụng trong nông nghiệp

Trong lĩnh vực nông nghiệp thì lượng nước thải rất nhiều. Điều đó đòi hỏi việc phải xử lý nước thải để tránh ô nhiễm môi trường và bảo vệ bầu không khí trong lành. Đó cũng là lý do mà những bơm chìm cắt rác thải ra đời để đáp ứng yêu cầu xử lý nước thải trong nông nghiệp này.

Bơm chìm cắt rác thải xử lý nước thải tưới tiêu sinh hoạt

Đầu tiên, ứng dụng của sản phẩm vào lĩnh vực nông nghiệp đó chính là xử lý nước thải tưới tiêu sinh hoạt. Nước thải sinh hoạt đến từ nhiều nguồn khác nhau như nước thải từ quá trình nấu nướng, nước thải từ nhà vệ sinh hay nước thải tưới tiêu.

Những nguồn nước thải này sẽ chứa những nước thải dạng rắn và cần được xử lý trước khi đưa vào bơm nước thải Ebara. Và tất nhiên, đây là lúc hệ thống cắt rác của máy bơm sẽ hoạt động để cắt nhỏ được những chất thải này và xử lý rác thải một cách khoa học nhất.

Xử lý nước thải chăn nuôi

Nước thải chăn nuôi cũng nằm trong nhóm nước thải nông nghiệp cần được xử lý triệt để. Nhưng vấn đề đáng nói là phân gia súc sẽ rất khó để xử lý nếu như chỉ dùng những loại máy bơm thông thường.

Điều đó đồng nghĩa với việc là chúng ta phải sử dụng sản phẩm máy bơm có hệ thống cắt rác để xử lý được phân gia súc trước khi bơm hút đi đến nơi khác.

Ứng dụng của sản phẩm tại các khu chung cư

Sản phẩm bơm chìm cắt rác thải này được các khu chung cư ứng dụng rất phổ biến. Vì sao?

- Thứ nhất, khu chung cư có nhiều hộ gia đình và mỗi hộ gia đình sẽ thải ra rất nhiều loại rác thải khác nhau. Vì vậy, nếu như máy bơm thông thường sẽ không xử lý hết được những mẫu rác thải đa dạng này. Do đó mà cần sử dụng đến mẫu máy bơm chìm này để xử lý hoàn toàn rác thải được thải ra.

- Thứ 2, khu chung cư là nơi cần được lắp đặt hệ thống bơm kín đáo và vệ sinh. Vậy nhưng những mẫu bơm nổi thì sẽ khiến cho việc bơm hút rác thải gây nên mùi khó chịu khi làm việc. Đấy là lý do để lựa chọn bơm chìm để lắp đặt sâu xuống dưới lòng đất và hỗ trợ việc cắt rác hiệu quả hơn.

- Thứ 3, lưu lượng làm việc của những máy bơm tại khu chung cư phải lớn, ổn định và làm việc liên tục. Và chỉ có máy bơm chìm mới có thể đáp ứng được những nhu cầu cần thiết này mà thôi.

Ứng dụng của sản phẩm tại những khu công nghiệp

Khu công nghiệp hay những khu có chất thải khí sinh học thì đều cần sử dụng bơm chìm cắt rác thải để xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường.

Đặc điểm của bơm chìm có hệ thống cắt rác này đó chính là luôn luôn lắp đặt sâu dưới nguồn nước thải, tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước thải nên hiệu quả làm việc cao và nước thải cũng được xử lý tuyệt đối. Với đặc điểm này thì cực kỳ phù hợp tại những khu công nghiệp và những khu có nước thải khí sinh học.

Những cặn lắng lơ lửng, những loại rác thải có kích thước lớn, những kim loại nặng có trong nước thải công nghiệp sẽ không còn cơ hội thoát ra được môi trường bên ngoài và gây ô nhiễm môi trường như trước đây nữa.

Trên đây là những ứng dụng của bơm chìm cắt rác thải mà bạn nên biết để sử dụng sản phẩm đúng với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Hi vọng bạn sẽ tìm đúng sản phẩm phù hợp nhất để xử lý được lượng nước thải hợp lý nhất.

Tuy nhiên, để máy bơm này có thể làm đúng nhiệm vụ cũng như mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng thì bạn phải chọn được địa điểm cung cấp máy bơm chất lượng. Nếu bạn vẫn chưa biết mua sản phẩm ở đâu thì có thể liên hệ đến https://maybomebara.com.vn/ để được tư vấn mua hàng và đặt hàng chính hãng.

** Có thể bạn quan tâm:

- Cách chọn bơm hố ga

- Máy bơm bùn

- Bơm chìm nước thải Ebara

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.