Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Giải đáp hỏi về công suất máy bơm nước trong từng trường hợp cụ thể

Thursday - 30 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
1141  

Như đã biết thì máy bơm nước hầu hết được sử dụng trong mọi môi trường khác nhau từ đời sống sinh hoạt cá nhân, gia đình cho đến công trình, doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, tin chắc rằng ít ai biết được công suất của dòng sản phẩm này như thế nào? Chính vì thế mà có khá nhiều thắc mắc câu hỏi về công suất máy bơm nước. Để có được đáp án trả lời chuẩn xác nhất, đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Câu hỏi về công suất máy bơm nước trong các trường hợp cụ thể

Như đã nói ở phần đầu, máy bơm nước được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, do đó nó cũng hoạt động với các chức năng công suất khác nhau để đáp ứng lại nhu cầu mục đích ấy. Vậy câu hỏi về công suất máy bơm nước sẽ chính xác nhất trong từng trường hợp cụ thể thông qua các loại máy khác nhau, như sau:

Đối với loại giếng khoan

Trường hợp giếng khoan mực nước tĩnh, thông thường người ta tính được chỉ khoảng từ 8m quay trở lại. Vì thế, máy bơm dùng trong trường hợp này phù hợp nhất là xử lý máy bơm trục ngang với công suất khoảng 1 mã lực. Trung bình máy bơm sẽ bơm được 5m3/giờ.

Bên cạnh đó, nếu có mực nước ngầm sâu lên đến gấp đôi (tức 16m), thì không nên sử dụng các loại máy bơm nước trục ngang mà phải dùng máy bơm ly tâm. Công suất cũng khoảng 5m3/giờ.

Đối với giếng đào

Những khu vực không có điện, nên sử dụng máy bơm pittong. Việc sử dụng loại này sẽ không làm bạn mất công phải mồi nước, ngược lại còn có khả năng chịu được áp suất cao.

Nếu mực nước ngầm nhỏ hơn 5m, chỉ cần máy bơm cánh thông thường. Còn đối với mực nước ngầm trên 5m, phải sử dụng máy bơm cánh trục ngang để có thể khai thác hết công suất ở mức tốt nhất.

Ngoài 2 loại giếng khoan và giếng đào ở trên, nếu mực nước ngầm sâu trong khoảng từ 10 – 60 m, buộc phải dùng các loại máy bơm giếng sâu, bơm pittong.

Nếu mực nước sâu đến tận 100m, nên dùng các loại máy bơm nước giếng rất sâu để bảo đảm được công suất hoạt động mức hiệu quả tốt nhất có thể.

#2 thương hiệu máy bơm công nghiệp nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu máy bơm công nghiệp, vì thế nhiều người tiêu dùng không biết nên chọn hãng nào chất lượng. Dưới đây là một vài thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay.

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Ebara

Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, Ebara đã cho ra đời dòng sản phẩm mang chất lượng tốt, với động cơ khỏe, độ bền cao và ổn định. Ngoài ra, mamg đến mẫu mã sản phẩm đa dạng, phục vụ toàn bộ nhu cầu khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất thương hiệu Ebara cũng không ngần ngại.

Dòng động cơ đặc trưng ebara như máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm nước thải,… Mỗi một dòng đều có các đặc tính, công suất khác nhau. Vì thế, khách hàng tha hồ chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất.

Cũng bởi lý do trên mà máy bơm Ebara được xếp trong top các thương hiệu đứng đầu thế giới, sản phẩm mang thương hiệu này với chất lượng tốt. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này có giá cạnh tranh tương đối ổn định so với các nhãn hiệu khác trên thị trường, đặc biệt đối thủ cạnh tranh lớn như Pentax.

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Pentax

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm đã khiến cho thương hiệu này lọt vào top danh sách các thương hiệu đứng hàng đầu thế giời. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước Pentax đều được các chuyên gia nghiên cứu và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Vì thế, đảm bảo an toàn, môi trường và chất lượng của Châu Âu.

Thực sự công suất máy bơm nước đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động. Vì thế, hỏi về công suất máy bơm nước luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hi vọng với thông tin hữu ích ở trên, phần nào giải đáp thắc mắc về câu hỏi này.

>>> Có thể bạn quan tâm đến: hướng dẫn phòng cháy chữa cháy

 

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.