Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Giải đáp hỏi về công suất máy bơm nước trong từng trường hợp cụ thể

Thursday - 30 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
59  

Như đã biết thì máy bơm nước hầu hết được sử dụng trong mọi môi trường khác nhau từ đời sống sinh hoạt cá nhân, gia đình cho đến công trình, doanh nghiệp lớn. Tuy nhiên, tin chắc rằng ít ai biết được công suất của dòng sản phẩm này như thế nào? Chính vì thế mà có khá nhiều thắc mắc câu hỏi về công suất máy bơm nước. Để có được đáp án trả lời chuẩn xác nhất, đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích được đưa ra trong bài viết dưới đây.

Câu hỏi về công suất máy bơm nước trong các trường hợp cụ thể

Như đã nói ở phần đầu, máy bơm nước được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, do đó nó cũng hoạt động với các chức năng công suất khác nhau để đáp ứng lại nhu cầu mục đích ấy. Vậy câu hỏi về công suất máy bơm nước sẽ chính xác nhất trong từng trường hợp cụ thể thông qua các loại máy khác nhau, như sau:

Đối với loại giếng khoan

Trường hợp giếng khoan mực nước tĩnh, thông thường người ta tính được chỉ khoảng từ 8m quay trở lại. Vì thế, máy bơm dùng trong trường hợp này phù hợp nhất là xử lý máy bơm trục ngang với công suất khoảng 1 mã lực. Trung bình máy bơm sẽ bơm được 5m3/giờ.

Bên cạnh đó, nếu có mực nước ngầm sâu lên đến gấp đôi (tức 16m), thì không nên sử dụng các loại máy bơm nước trục ngang mà phải dùng máy bơm ly tâm. Công suất cũng khoảng 5m3/giờ.

Đối với giếng đào

Những khu vực không có điện, nên sử dụng máy bơm pittong. Việc sử dụng loại này sẽ không làm bạn mất công phải mồi nước, ngược lại còn có khả năng chịu được áp suất cao.

Nếu mực nước ngầm nhỏ hơn 5m, chỉ cần máy bơm cánh thông thường. Còn đối với mực nước ngầm trên 5m, phải sử dụng máy bơm cánh trục ngang để có thể khai thác hết công suất ở mức tốt nhất.

Ngoài 2 loại giếng khoan và giếng đào ở trên, nếu mực nước ngầm sâu trong khoảng từ 10 – 60 m, buộc phải dùng các loại máy bơm giếng sâu, bơm pittong.

Nếu mực nước sâu đến tận 100m, nên dùng các loại máy bơm nước giếng rất sâu để bảo đảm được công suất hoạt động mức hiệu quả tốt nhất có thể.

#2 thương hiệu máy bơm công nghiệp nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có vô số các thương hiệu máy bơm công nghiệp, vì thế nhiều người tiêu dùng không biết nên chọn hãng nào chất lượng. Dưới đây là một vài thương hiệu đang được ưa chuộng hiện nay.

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Ebara

Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, Ebara đã cho ra đời dòng sản phẩm mang chất lượng tốt, với động cơ khỏe, độ bền cao và ổn định. Ngoài ra, mamg đến mẫu mã sản phẩm đa dạng, phục vụ toàn bộ nhu cầu khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất thương hiệu Ebara cũng không ngần ngại.

Dòng động cơ đặc trưng ebara như máy bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm nước thải,… Mỗi một dòng đều có các đặc tính, công suất khác nhau. Vì thế, khách hàng tha hồ chọn lựa cho mình sản phẩm tốt nhất.

Cũng bởi lý do trên mà máy bơm Ebara được xếp trong top các thương hiệu đứng đầu thế giới, sản phẩm mang thương hiệu này với chất lượng tốt. Tại Việt Nam, dòng sản phẩm này có giá cạnh tranh tương đối ổn định so với các nhãn hiệu khác trên thị trường, đặc biệt đối thủ cạnh tranh lớn như Pentax.

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Pentax

Với bề dày lịch sử hơn 60 năm đã khiến cho thương hiệu này lọt vào top danh sách các thương hiệu đứng hàng đầu thế giời. Tất cả các sản phẩm máy bơm nước Pentax đều được các chuyên gia nghiên cứu và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Vì thế, đảm bảo an toàn, môi trường và chất lượng của Châu Âu.

Thực sự công suất máy bơm nước đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình hoạt động. Vì thế, hỏi về công suất máy bơm nước luôn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Hi vọng với thông tin hữu ích ở trên, phần nào giải đáp thắc mắc về câu hỏi này.

>>> Có thể bạn quan tâm đến: hướng dẫn phòng cháy chữa cháy

 

Bài liên quan
Tìm hiểu chi tiết máy bơm trục đứng

Tìm hiểu chi tiết máy bơm trục đứng

Máy bơm trục đứng là gì sẽ được giải đáp chính xác nhất khi bạn hiểu rõ về cấu tạo của máy bơm gồm những phần nào và máy bơm mang đến những đặc điểm gì?
Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara 50 DVS 5.75

Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp Ebara 50 DVS 5.75

Giá bán máy bơm chìm công nghiệp nước thải Ebara, chất lượng đang được nhiều người tiêu dùng khá quan tâm. Liên hệ mua hàng để nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn.
Điện Nước Viki - Đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực TPHCM

Điện Nước Viki - Đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực TPHCM

Điện Nước Viki hiện là một trong những đại lý máy bơm nước Panasonic lớn nhất tại khu vực phía Nam. Những sản phẩm do Viki cung cấp có chất lượng, giá thành hợp lý.
Bơm nước thải - nhu cầu cấp thiết rộng rãi đối với môi trường

Bơm nước thải - nhu cầu cấp thiết rộng rãi đối với môi trường

Máy bơm nước thải là phương tiện rất hữu ích cho đời sống. Những ưu điểm vượt trội, ứng dụng thực tế đã khẳng định được vai trò của loại bơm này.
Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước

Những hỏng hóc thường gặp khi sử dụng máy bơm nước luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Máy bơm nước ebara hạn chế sự cố trong quá trình sử dụng.