Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm hố móng và những điều cần biết

Saturday - 30 / 05 / 2020 | By: Phạm Công
1003  

Máy bơm hố móng là một trong những sản phẩm máy bơm chìm đang được ứng dụng hàng đầu hiện nay. Loại máy bơm này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những mẫu máy bơm thông thường khác.

Máy bơm hố móng có thiết kế đa dạng

Ưu điểm lớn nhất mà dòng máy bơm hố móng này mang đến đó chính là thiết kế cực kỳ đa dạng. Đây là lý do để nhiều công trình có thể sử dụng mẫu máy bơm này.

Máy bơm hố móng thiết kế theo kiểu cánh hở

Nếu môi trường làm việc thường xuyên có bùn đặc hoặc đất sét thì máy bơm chìm loại này sẽ được thiết kế theo cánh hở. Thiết kế này giúp máy có thể khuấy được bùn đặc, đất sét nhanh nhất và hỗ trợ tối đa cho quá trình hút về sau.

Đặc biệt là đối với những dung dịch trong công trình xây dựng thì rất cần đến thiết kế cánh hở này vì sẽ khuấy dung dịch chuẩn và đạt tốc độ khuấy nhanh nhất.

Máy thiết kế cánh kín

Nếu môi trường làm việc có bùn loãng, nước thải ứ đọng thì máy bơm chìm Ebara sẽ được thiết kế cánh kín.

Với thiết kế này thì bạn có thể hút được nước thải tại những địa điểm như:

- Nước thải chăn nuôi.

- Nước thải sinh hoạt.

- Nước thải công nghiệp.

- Nước mưa ứ đọng lâu ngày.

- Bùn loãng tại các hố móng xây dựng.

Lưu lượng làm việc lớn

Ưu điểm thứ 2 không thể bỏ qua của những dòng máy bơm hố móng đó chính là lưu lượng làm việc lớn. Lưu lượng làm việc  này giúp đảm bảo năng suất làm việc và tiết kiệm thời gian. Điều này giúp các công trình đẩy nhanh tiến độ làm việc.

Việc sử dụng máy bơm chìm cũng nhờ đó mà được ưa chuộng hơn so với những mẫu máy bơm thông thường khác. Thường thì bơm hố móng có thể đạt được 100m3/h trong 1 giờ làm việc. Đây là con số lớn hơn rất nhiều so với mẫu máy bơm trước đây nên chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua sản phẩm này cho công trình của mình.

Cột áp thiết kế thông minh

Điều đáng để chúng ta quan tâm khi nhắc đến máy bơm hố móng đó chính là cột áp được thiết kế cực kỳ thông minh. Phần cột áp này được thiết kế đẩy thấp để tiếp cận được tốt nhất với nguồn nước. Thiết kế đẩy thấp này giúp bạn có thể giúp máy đẩy được dịch lỏng nhanh nhất và tốt nhất có thể.

Nếu như cột áp thiết kế cao thì không thể hút được hết tất cả dịch lỏng, nước thải có trong hố móng được. Vậy nên, việc thiết kế đẩy thấp là hoàn toàn hợp lý và mang đến năng suất làm việc tốt nhất như mong đợi.

Bơm hố móng không cần mồi bơm

Nếu như trước đây bạn phải vất vả mồi bơm bằng nhiều năng lượng nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan thì nay với dòng bơm chìm này thì bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề mồi bơm này nữa.

Bởi dòng bơm chìm này không cần đến mồi bơm mà máy vẫn vận hành bình thường. Điều này giúp cho việc sử dụng dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lắp đặt máy đúng vị trí cần lắp và vận hành máy là có thể sử dụng được mẫu máy bơm chìm này rồi.

Mức giá ổn định

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu máy bơm chìm này thì có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Vì sản phẩm mang đến mức giá ổn định và nhiều mức giá để bạn lựa chọn.

Nếu chỉ là máy bơm cho những công trình nhỏ hoặc hộ gia đình thì bạn chỉ cần bỏ ra từ khoảng 8 triệu đến 13 triệu là có được mẫu máy chất lượng. Còn đối với những công trình lớn hoặc những khu chung cư đông đúc thì bạn có thể sử dụng những mẫu máy bơm từ 25 triệu đến 200 triệu đồng chẳng hạn.

Chất lượng của máy cũng tùy thuộc vào mức giá để quyết định nên hãy đầu tư đúng vào sản phẩm phù hợp với công trình của mình để mang đến năng suất làm việc tốt nhất.

Trên đây là tất tần tật những ưu điểm mà máy bơm hố móng mang đến cho bạn. Chắc chắn là bạn sẽ không còn nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm này nữa rồi và hãy nhanh chóng chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất tại máy bơm nước Ebara.

*** Tìm hiểu thêm:

- Máy bơm chìm là gì?

- Máy bơm nước thải

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.