Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Top 3 máy bơm chuyên dụng hiện đại nhất trên thị trường

Monday - 13 / 04 / 2020 | By: Phạm Công
1330  

Máy bơm chuyên dụng được sử dụng phổ biến và ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 3 máy bơm đang được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường để bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

1. Máy bơm chuyên dụng dùng để chìm nước thải

Nước thải công nghiệp của các nhà máy, xí nghiệp đều cần được xử lý để mang đến một môi trường xanh sạch đẹp. Để xử lý hết những dòng nước thải này thì cần phải có những mẫu máy bơm chuyên dụng để chìm nước thải.

Những mẫu máy bơm chìm nước thải này có những đặc điểm như:

a. Máy bơm chuyên dụng chìm nước thải ứng dụng rộng rãi

Không chỉ các nhà máy, xí nghiệp cần sử dụng đến mẫu máy bơm chìm nước thải. Mà kể cả nước thải sinh hoạt của hộ gia đình hay các chung cư lớn cũng cần đến hệ thống máy bơm này để xử lý hết những rác thải trước khi xả vào môi trường.

b. Máy bơm hoạt động với nhiều công suất

Tùy vào lượng rác thải, cặn bã mà mỗi công trình cần có một mẫu máy bơm khác nhau. Đó là lý do để cho những mẫu máy bơm chìm nước thải này có nhiều công suất để phục vụ đầy đủ nhu cầu khi sử dụng.

c. Máy bơm hoạt động liên tục nhiều giờ liền

Một trong những đặc điểm của mẫu máy bơm chìm nước thải đó chính là hoạt động nhiều giờ liền với công suất ổn định và khả năng làm việc lớn.

d. Có nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình nhiều dòng sản phẩm khác nhau cho sản  phẩm máy bơm chìm nước thải này.

Ví dụ như trên thị trường hiện nay dòng máy bơm nước thải đang được ưa chuộng nhiều nhất đó chính là máy bơm nước Ebara.

2. Máy bơm phòng cháy chữa cháy

Loại máy bơm chuyên dụng thứ 2 không thể không nhắc đến đó chính là máy bơm phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm phòng cháy chữa cháy cần đáp ứng được đầy đủ những yếu tố như sau:

  • Thiết kế gọn nhẹ: để thuận lợi cho việc di chuyển nhanh đến nơi có hỏa hoạn thì máy bơm này phải có thiết kế gọn nhẹ. Thiết kế này cũng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình chữa cháy tại những tòa nhà cao tầng hoặc khi cháy ở diện rộng.
  • Hiệu quả bơm cao: khi xảy ra hỏa hoạn thì chỉ cần khởi động máy bơm là có thể bơm nước đến khu vực cần chữa cháy. Hiệu quả bơm của máy phải cao thì mới đáp ứng được nhu cầu chữa cháy khẩn cấp.
  • Chấ liệu cao cấp, bền bỉ: được sử dụng khá là thường xuyên nên máy bơm chữa cháy cần được làm từ chất liệu cao cấp, chống han gỉ và có độ bền cao. Nhờ yếu tố này mà bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua máy bơm cho mình.

3. Máy bơm gia đình

Nhiều người vẫn thắc mắc máy bơm chuyên dụng gia đình dùng để làm gì? Nhưng trên thực tế thì sản phẩm này có ứng dụng khá nhiều trong đời sống sinh hoạt của chúng ta như:

  • Máy bơm gia đình dùng để bơm nước phục vụ cho đời sống sinh hoạt. Trong sinh hoạt hằng ngày thì bạn cần đến máy bơm để bơm nước cũng như phục vụ cho những mục đích khác nhau tùy thuộc  vào nhu cầu sử dụng của từng người.
  • Máy bơm gia đình dùng để bơm nước tươi tiêu nông sản. Những gia đình trồng rau sạch đều cần đến máy bơm để hỗ trợ quá trình tưới nước cho cây.
  • Máy bơm gia đình dùng để vệ sinh, tắm rửa cho gia súc: đặc biệt là những hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm thì việc vệ sinh, tắm rửa cho gia súc rất cần đến sự hỗ trợ của những mẫu máy bơm gia đình này.

Một đặc điểm chung của những mẫu máy bơm gia đình đó chính là dễ sử dụng và mức giá thì phải chăng. Chỉ cần bạn tìm cho mình được địa chỉ đáng tin cậy thì bạn sẽ rinh ngay về cho mình những mẫu máy bơm như mong muốn.

Trên đây là top 3 mẫu máy bơm chuyên dụng cho bạn tham khảo. Hi vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ hiểu được vai trò của những mẫu máy bơm này và chọn đúng cho mình mẫu máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>> Tìm hiểu thêm: Máy bơm trục đứng là gì?

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.