Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Yếu Tố Nào Tạo Nên Một Máy Bơm Nước Công Nghiệp Chất Lượng

Sunday - 12 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
1538  

Máy bơm nước công nghiệp là một sản phẩm không thể nào thiếu và giúp ích rất nhiều cho việc bơm hút chất thải công nghiệp. Vậy thì, sản phẩm này cần có những yếu tố nào để có thể làm việc hiệu quả như vậy.

Máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn

Công suất lớn là ưu điểm đầu tiên mà dòng máy bơm công nghiệp ebara mang đến cho bạn.

Vì được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên những dòng máy bơm này luôn hoạt động với công suất cực lớn. Nhất là những máy công nghiệp dùng để hút chất thải thì thường công suất cực đại và hoạt động nhiều giờ liền.

Công suất này cũng tùy thuộc vào từng máy để quyết định.  Đối với những máy làm việc nhiều với không gian lớn thì công suất sẽ lớn hơn so với những máy có cường độ làm việc thấp hơn.

Cấu tạo máy đơn giản

Thông thường, cấu tạo của máy bơm nước công nghiệp sẽ đơn giản để phù hợp với nhiều đối tương sử dụng khác nhau. Phần cấu tạo máy này thường bao gồm những phần chính như bánh công tác, trục quay, bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra.

Đặc biệt là với phần cấu tạo đơn giản này thì máy bơm Ebara cũng sẽ mang đến những ưu thế như:

Máy bơm nước công nghiệp dễ dàng vệ sinh

Với cấu tạo đơn giản thì việc vệ sinh máy cũng gặp không nhiều khó khăn như đối với những mẫu máy bơm phức tạp. Bạn chỉ cần hiểu rõ những phần chính của máy là đã có thể vệ sinh máy nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng thuận lợi

Nhiều người nghĩ rằng máy bơm công nghiệp khá phức tạp và khó sử dụng nhưng trên thực tế thì không phải như vậy.

Loại máy bơm này sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truyền năng lượng cho máy và cho máy vận hành là được.

Đặc biệt là máy sẽ có hệ thống rơ le ngắt điện khi quá nóng nên việc sử dụng cũng không còn khó khăn nữa.

Tuổi thọ cao

Một sự thật là những máy bơm công nghiệp này thường có tuổi thọ rất cao. Vì được thiết kế đơn giản nên chất liệu làm nên máy bơm lại được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Tất cả những chất liệu này đều đáp ứng được những yếu tố như chắc chắn, bền, không han gỉ, chịu được lực mạnh và không bị ăn mòn.

Ngoài ra, máy còn chịu được áp lực lớn từ môi trường xung quanh mà không bị ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng máy. Đó là nguyên nhân chính giúp cho tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể.

Dễ dàng thay thế

Cấu tạo đơn giản cũng mang đến tiện nghi cho bạn đó là dễ dàng thay thế linh kiện, phụ kiện khi cần sửa chữa. Điều này cũng giúp bạn giảm được tối đa chi phí mua máy mới mà vẫn đảm bảo sản phẩm đạt đúng chất lượng như ban đầu.

Cột áp đều

Nếu như những máy bơm nông nghiệp có cột áp không đổi thì những máy bơm nước công nghiệp sẽ có cột áp đều.

Phần cột áp đều này được xác định dựa trên những yếu tố như:

  • Lưu lượng nước ổn định.
  • Tốc độ bơm nhanh.
  • Lượng nước hút vào và bơm ra luôn ổn định.

Lượng điện tiêu thụ ít

Phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền nhưng một điều đáng ngạc nhiên là những máy bơm công nghiệp không hề tiêu tốn điện năng như nhiều người vẫn nghĩ.

Việc tiêu thụ điện năng đã được tính toán tỉ mỉ và thiết kế nên những mẫu máy bơm này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế chắc chắn

Máy bơm công nghiệp sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau nên việc thiết kế chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm mang đến hiệu quả ngoài mong đợi.

Chưa kể đến thiết kế chắc chắn này còn giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển và lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt nhất mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với những ưu điểm mà máy bơm nước công nghiệp mang đến như trên thì bạn đã hiểu hơn về sản phẩm. Chắc chắn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua cho mình được một sản phẩm hội tụ hết những yếu tố chất lượng như máy bơm công nghiệp này.

>> Tìm hiểu thêm: Cấu tạo bơm ly tâm

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.