Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Yếu Tố Nào Tạo Nên Một Máy Bơm Nước Công Nghiệp Chất Lượng

Sunday - 12 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
20  

Máy bơm nước công nghiệp là một sản phẩm không thể nào thiếu và giúp ích rất nhiều cho việc bơm hút chất thải công nghiệp. Vậy thì, sản phẩm này cần có những yếu tố nào để có thể làm việc hiệu quả như vậy.

Máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn

Công suất lớn là ưu điểm đầu tiên mà dòng máy bơm công nghiệp ebara mang đến cho bạn.

Vì được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên những dòng máy bơm này luôn hoạt động với công suất cực lớn. Nhất là những máy công nghiệp dùng để hút chất thải thì thường công suất cực đại và hoạt động nhiều giờ liền.

Công suất này cũng tùy thuộc vào từng máy để quyết định.  Đối với những máy làm việc nhiều với không gian lớn thì công suất sẽ lớn hơn so với những máy có cường độ làm việc thấp hơn.

Cấu tạo máy đơn giản

Thông thường, cấu tạo của máy bơm nước công nghiệp sẽ đơn giản để phù hợp với nhiều đối tương sử dụng khác nhau. Phần cấu tạo máy này thường bao gồm những phần chính như bánh công tác, trục quay, bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra.

Đặc biệt là với phần cấu tạo đơn giản này thì máy bơm Ebara cũng sẽ mang đến những ưu thế như:

Máy bơm nước công nghiệp dễ dàng vệ sinh

Với cấu tạo đơn giản thì việc vệ sinh máy cũng gặp không nhiều khó khăn như đối với những mẫu máy bơm phức tạp. Bạn chỉ cần hiểu rõ những phần chính của máy là đã có thể vệ sinh máy nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng thuận lợi

Nhiều người nghĩ rằng máy bơm công nghiệp khá phức tạp và khó sử dụng nhưng trên thực tế thì không phải như vậy.

Loại máy bơm này sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truyền năng lượng cho máy và cho máy vận hành là được.

Đặc biệt là máy sẽ có hệ thống rơ le ngắt điện khi quá nóng nên việc sử dụng cũng không còn khó khăn nữa.

Tuổi thọ cao

Một sự thật là những máy bơm công nghiệp này thường có tuổi thọ rất cao. Vì được thiết kế đơn giản nên chất liệu làm nên máy bơm lại được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Tất cả những chất liệu này đều đáp ứng được những yếu tố như chắc chắn, bền, không han gỉ, chịu được lực mạnh và không bị ăn mòn.

Ngoài ra, máy còn chịu được áp lực lớn từ môi trường xung quanh mà không bị ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng máy. Đó là nguyên nhân chính giúp cho tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể.

Dễ dàng thay thế

Cấu tạo đơn giản cũng mang đến tiện nghi cho bạn đó là dễ dàng thay thế linh kiện, phụ kiện khi cần sửa chữa. Điều này cũng giúp bạn giảm được tối đa chi phí mua máy mới mà vẫn đảm bảo sản phẩm đạt đúng chất lượng như ban đầu.

Cột áp đều

Nếu như những máy bơm nông nghiệp có cột áp không đổi thì những máy bơm nước công nghiệp sẽ có cột áp đều.

Phần cột áp đều này được xác định dựa trên những yếu tố như:

  • Lưu lượng nước ổn định.
  • Tốc độ bơm nhanh.
  • Lượng nước hút vào và bơm ra luôn ổn định.

Lượng điện tiêu thụ ít

Phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền nhưng một điều đáng ngạc nhiên là những máy bơm công nghiệp không hề tiêu tốn điện năng như nhiều người vẫn nghĩ.

Việc tiêu thụ điện năng đã được tính toán tỉ mỉ và thiết kế nên những mẫu máy bơm này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế chắc chắn

Máy bơm công nghiệp sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau nên việc thiết kế chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm mang đến hiệu quả ngoài mong đợi.

Chưa kể đến thiết kế chắc chắn này còn giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển và lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt nhất mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với những ưu điểm mà máy bơm nước công nghiệp mang đến như trên thì bạn đã hiểu hơn về sản phẩm. Chắc chắn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua cho mình được một sản phẩm hội tụ hết những yếu tố chất lượng như máy bơm công nghiệp này.

>> Tìm hiểu thêm: Cấu tạo bơm ly tâm

Bài liên quan
Công Dụng Của Máy Khoan Ứng Dụng Trong Đời Sống Như Thế Nào?

Công Dụng Của Máy Khoan Ứng Dụng Trong Đời Sống Như Thế Nào?

Máy khoan ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường. HICC Vina sẽ giới thiệu đến bạn công dụng của máy khoan và tầm quan trọng của khoan trong cuộc sống.
Yêu Cầu Cơ Bản Cần Có Của Máy Bơm Cát San Lấp

Yêu Cầu Cơ Bản Cần Có Của Máy Bơm Cát San Lấp

Máy bơm cát san lấp cần đáp ứng được một số yêu cầu như ứng dụng đa dạng, cánh khuấy chắc chắn, độ bền cao, cấu tạo đơn giản và đa dạng công suất.
Cách lắp máy bơm tăng áp cho gia đình hiệu quả nhất

Cách lắp máy bơm tăng áp cho gia đình hiệu quả nhất

Cách lắp máy bơm tăng áp cần phải kỹ lưỡng ngay từ khâu chuẩn bị cho đến khâu lắp đặt để đảm bảo quá trình diễn ra đúng kỹ thuật, hiệu quả và an toàn.
Các Phương Pháp Xử Lý Nước Thải Hiện Nay

Các Phương Pháp Xử Lý Nước Thải Hiện Nay

Các phương pháp xử lý nước thải hiệu quả và an toàn đang được các đơn vị và doanh nghiệp áp dụng nhiều nhất hiện nay.
Những Phương Pháp Chữa Cháy Hiệu Quả Nhất

Những Phương Pháp Chữa Cháy Hiệu Quả Nhất

Phương pháp chữa cháy như thế nào để đạt được hiệu quả tôt nhất, hạn chế thiệt hại về người và của nhất. Cùng HICC Vina tìm hiểu!