Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Yếu Tố Nào Tạo Nên Một Máy Bơm Nước Công Nghiệp Chất Lượng

Sunday - 12 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
201  

Máy bơm nước công nghiệp là một sản phẩm không thể nào thiếu và giúp ích rất nhiều cho việc bơm hút chất thải công nghiệp. Vậy thì, sản phẩm này cần có những yếu tố nào để có thể làm việc hiệu quả như vậy.

Máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn

Công suất lớn là ưu điểm đầu tiên mà dòng máy bơm công nghiệp ebara mang đến cho bạn.

Vì được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên những dòng máy bơm này luôn hoạt động với công suất cực lớn. Nhất là những máy công nghiệp dùng để hút chất thải thì thường công suất cực đại và hoạt động nhiều giờ liền.

Công suất này cũng tùy thuộc vào từng máy để quyết định.  Đối với những máy làm việc nhiều với không gian lớn thì công suất sẽ lớn hơn so với những máy có cường độ làm việc thấp hơn.

Cấu tạo máy đơn giản

Thông thường, cấu tạo của máy bơm nước công nghiệp sẽ đơn giản để phù hợp với nhiều đối tương sử dụng khác nhau. Phần cấu tạo máy này thường bao gồm những phần chính như bánh công tác, trục quay, bộ phận dẫn hướng vào và bộ phận dẫn hướng ra.

Đặc biệt là với phần cấu tạo đơn giản này thì máy bơm Ebara cũng sẽ mang đến những ưu thế như:

Máy bơm nước công nghiệp dễ dàng vệ sinh

Với cấu tạo đơn giản thì việc vệ sinh máy cũng gặp không nhiều khó khăn như đối với những mẫu máy bơm phức tạp. Bạn chỉ cần hiểu rõ những phần chính của máy là đã có thể vệ sinh máy nhanh chóng và an toàn.

Sử dụng thuận lợi

Nhiều người nghĩ rằng máy bơm công nghiệp khá phức tạp và khó sử dụng nhưng trên thực tế thì không phải như vậy.

Loại máy bơm này sử dụng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần truyền năng lượng cho máy và cho máy vận hành là được.

Đặc biệt là máy sẽ có hệ thống rơ le ngắt điện khi quá nóng nên việc sử dụng cũng không còn khó khăn nữa.

Tuổi thọ cao

Một sự thật là những máy bơm công nghiệp này thường có tuổi thọ rất cao. Vì được thiết kế đơn giản nên chất liệu làm nên máy bơm lại được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Tất cả những chất liệu này đều đáp ứng được những yếu tố như chắc chắn, bền, không han gỉ, chịu được lực mạnh và không bị ăn mòn.

Ngoài ra, máy còn chịu được áp lực lớn từ môi trường xung quanh mà không bị ảnh hưởng đến năng suất cũng như chất lượng máy. Đó là nguyên nhân chính giúp cho tuổi thọ của máy tăng lên đáng kể.

Dễ dàng thay thế

Cấu tạo đơn giản cũng mang đến tiện nghi cho bạn đó là dễ dàng thay thế linh kiện, phụ kiện khi cần sửa chữa. Điều này cũng giúp bạn giảm được tối đa chi phí mua máy mới mà vẫn đảm bảo sản phẩm đạt đúng chất lượng như ban đầu.

Cột áp đều

Nếu như những máy bơm nông nghiệp có cột áp không đổi thì những máy bơm nước công nghiệp sẽ có cột áp đều.

Phần cột áp đều này được xác định dựa trên những yếu tố như:

  • Lưu lượng nước ổn định.
  • Tốc độ bơm nhanh.
  • Lượng nước hút vào và bơm ra luôn ổn định.

Lượng điện tiêu thụ ít

Phải hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền nhưng một điều đáng ngạc nhiên là những máy bơm công nghiệp không hề tiêu tốn điện năng như nhiều người vẫn nghĩ.

Việc tiêu thụ điện năng đã được tính toán tỉ mỉ và thiết kế nên những mẫu máy bơm này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí điện năng trong quá trình sử dụng.

Thiết kế chắc chắn

Máy bơm công nghiệp sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau nên việc thiết kế chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm mang đến hiệu quả ngoài mong đợi.

Chưa kể đến thiết kế chắc chắn này còn giúp dễ dàng hơn trong việc di chuyển và lắp đặt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt sản phẩm ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt nhất mà không lo sợ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với những ưu điểm mà máy bơm nước công nghiệp mang đến như trên thì bạn đã hiểu hơn về sản phẩm. Chắc chắn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua cho mình được một sản phẩm hội tụ hết những yếu tố chất lượng như máy bơm công nghiệp này.

>> Tìm hiểu thêm: Cấu tạo bơm ly tâm

Bài liên quan
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm ebara

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy bơm ebara

trên mạng có rất nhiều mức giá khác nhau làm cho khách hàng hoang mang vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để có được mức giá phù hợp và được tư vẫn kỹ lưỡng
Tìm kiếm bảng giá máy bơm nước Ebara ở đâu

Tìm kiếm bảng giá máy bơm nước Ebara ở đâu

Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin để bạn có thể biết được giá cả của máy bơm ebara nhưng để được giá tốt nhất và chính xác nhất thì hãy liên hệ trực tiếp với đại lý
Tìm kiếm bảng giá máy bơm nước Ebara ở đâu

Tìm kiếm bảng giá máy bơm nước Ebara ở đâu

Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin để bạn có thể biết được giá cả của máy bơm ebara nhưng để được giá tốt nhất và chính xác nhất thì hãy liên hệ trực tiếp với đại lý
Bảng báo giá máy bơm nước ebara tham khảo cho mọi người

Bảng báo giá máy bơm nước ebara tham khảo cho mọi người

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt nhất cũng như nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng của công ty chúng tôi
Catalog máy bơm ebara

Catalog máy bơm ebara

Trên tay cuốn catalog sản phẩm bạn có thể nắm bắt được các dòng sản phẩm cũng như là ứng dụng của chúng trong đời sống, ngoài ra với catalog bạn có thể lựa chọn được chính xác sản phẩm bạn cần và nắm rõ được các thông số của nó trước khi trao đổi với đại lý để chon ra được sản phẩm phù hợp nhất