Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Ưu điểm của máy bơm nước nông nghiệp

Thursday - 02 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
2349  

Máy bơm nước nông nghiệp chủ yếu phục vụ cho việc tưới tiêu các loại nông sản và rau củ. Vì vậy, sản phẩm cần đảm bảo được những ưu điểm như dưới đây.

Máy bơm nước nông nghiệp có cột áp không thay đổi

Phần cột áp không thay đổi ảnh hưởng khá lớn đến năng suất tưới tiêu của máy bơm nước nông nghiệp.

Cột áp không thay đổi phụ thuộc vào 2 yếu tố như sau:

Máy bơm nước nông nghiệp có lưu lượng lớn

Lưu lượng nước lớn giúp cho việc tưới tiêu diện rộng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Đặc biệt là lưu lượng lớn thì máy sẽ hoạt động liên tục và không gặp khó khăn khi hoạt động trong nhiều giờ liền. Lưu lượng nước cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của từng người dùng khác nhau. Vì vậy nên bạn sẽ kiểm soát được lưu lượng nước và tiết kiệm được rất nhiều nước trong quá trình tưới tiêu.

Máy hoạt động ổn định theo thời gian

Máy bơm nước Ebara không chỉ hoạt động tốt trong nhiều giờ liền mà còn ổn định theo thời gian. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất khi làm việc và đặc biệt là tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo trì sản phẩm.

Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ

Một ưu điểm  mà chúng ta cần phải nhắc đến khi tìm hiểu về máy bơm nước nông nghiệp đó chính là trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ.

Về phần trọng lượng thì máy có trọng lượng tương đối nhẹ. Điều này rất thuận lợi cho việc di chuyển máy đến nhiều địa điểm tưới tiêu khác nhau. Trọng lượng này phù hợp cho cả những diện tích hẹp và diện tích rộng nên máy được ứng dụng khá là rộng rãi trên thị trường.

Về phần kích thước nhỏ thì máy tưới nông nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm để lắp đặt máy thuận tiện nhất cho việc bơm hút nước và tưới đi khắp không gian bạn muốn tưới.

Tự động ngắt nhiệt

Khi máy hoạt động nhiều giờ liên tục trong thời tiết nắng gắt thì việc máy bị nóng lên là không thể tránh khỏi.

Nhưng khi bạn sử dụng những mẫu máy bơm nước nông nghiệp chất lượng thì sẽ có hệ thống rơ le tự động ngắt nhiệt khi nhiệt độ lên quá cao.

Điều này không chỉ giúp máy giữ được độ bền, chạy ổn định mà còn giữ được độ an toàn khi sử dụng.

Rơ le hoạt động liên tục nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi máy hoạt động nhiều giờ liền mà vẫn giữ được độ ổn định như ban đầu.

Nước tưới với lực mạnh

Nhiều người cũng cảm thấy những mẫu máy bơm hoạt động với lực yếu khá là bất tiện vì phải di chuyển nhiều để nước đến được với những không gian rộng hơn, lớn hơn.

Vậy nên, những mẫu máy bơm nông nghiệp hiện đại trên thị trường đã được nâng cấp và có lực tưới rất mạnh.

Bạn chỉ cần đặt máy bơm ở địa điểm thuận lợi và di chuyển ống bơm theo hướng mà bạn muốn tưới là đã có thể đưa nước đến được với tất cả không gian cần được tưới.

Phần lực mạnh này tùy thuộc vào hệ thống ống dẫn ra nên đặc biệt hệ thống này được thiết kế phức tạp và làm bằng chất liệu cao cấp.

Do đó, nếu hoạt động trong thời gian dài thì lực tưới của hệ thống vẫn giữ nguyên như ban đầu chứ không hề bị yếu đi. Điều này đảm bảo năng suất tưới tiêu và giúp bạn rút ngắn được thời gian tưới tiêu như mong đợi.

Mức giá thành rẻ

Đối với những mẫu máy bơm nông nghiệp thì mức giá thành không quá cao và phù hợp với túi tiền của phần đông người dùng.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 10 triệu đến 13 triệu đồng là đã có cho mình được một chiếc máy bơm vừa ý. Còn nếu bạn muốn có được những mẫu máy bơm cao cấp hơn thì mức giá có thể cao hơn.

Cũng tùy thuộc vào thiết kế, hãng cung cấp, chức năng của từng mẫu máy bơm để quyết định đến mức giá nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm phù hợp và có mức giá phải chăng.

Trên đây là những ưu điểm mà máy bơm nước nông nghiệp có thể mang đến cho bạn. Giờ thì bạn còn chờ gì mà không tìm kiếm ngay cho mình một sản phẩm phù hợp để đầu tư ngay từ hôm nay.

Tìm hiểu thêm: Cấu tạo máy bơm nước

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.