Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Ưu điểm của máy bơm nước nông nghiệp

Thursday - 02 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
290  

Máy bơm nước nông nghiệp chủ yếu phục vụ cho việc tưới tiêu các loại nông sản và rau củ. Vì vậy, sản phẩm cần đảm bảo được những ưu điểm như dưới đây.

Máy bơm nước nông nghiệp có cột áp không thay đổi

Phần cột áp không thay đổi ảnh hưởng khá lớn đến năng suất tưới tiêu của máy bơm nước nông nghiệp.

Cột áp không thay đổi phụ thuộc vào 2 yếu tố như sau:

Máy bơm nước nông nghiệp có lưu lượng lớn

Lưu lượng nước lớn giúp cho việc tưới tiêu diện rộng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất. Đặc biệt là lưu lượng lớn thì máy sẽ hoạt động liên tục và không gặp khó khăn khi hoạt động trong nhiều giờ liền. Lưu lượng nước cũng có thể điều chỉnh theo nhu cầu của từng người dùng khác nhau. Vì vậy nên bạn sẽ kiểm soát được lưu lượng nước và tiết kiệm được rất nhiều nước trong quá trình tưới tiêu.

Máy hoạt động ổn định theo thời gian

Máy bơm nước Ebara không chỉ hoạt động tốt trong nhiều giờ liền mà còn ổn định theo thời gian. Điều này giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất khi làm việc và đặc biệt là tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo trì sản phẩm.

Trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ

Một ưu điểm  mà chúng ta cần phải nhắc đến khi tìm hiểu về máy bơm nước nông nghiệp đó chính là trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ.

Về phần trọng lượng thì máy có trọng lượng tương đối nhẹ. Điều này rất thuận lợi cho việc di chuyển máy đến nhiều địa điểm tưới tiêu khác nhau. Trọng lượng này phù hợp cho cả những diện tích hẹp và diện tích rộng nên máy được ứng dụng khá là rộng rãi trên thị trường.

Về phần kích thước nhỏ thì máy tưới nông nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm địa điểm để lắp đặt máy thuận tiện nhất cho việc bơm hút nước và tưới đi khắp không gian bạn muốn tưới.

Tự động ngắt nhiệt

Khi máy hoạt động nhiều giờ liên tục trong thời tiết nắng gắt thì việc máy bị nóng lên là không thể tránh khỏi.

Nhưng khi bạn sử dụng những mẫu máy bơm nước nông nghiệp chất lượng thì sẽ có hệ thống rơ le tự động ngắt nhiệt khi nhiệt độ lên quá cao.

Điều này không chỉ giúp máy giữ được độ bền, chạy ổn định mà còn giữ được độ an toàn khi sử dụng.

Rơ le hoạt động liên tục nên bạn sẽ không cần phải lo lắng khi máy hoạt động nhiều giờ liền mà vẫn giữ được độ ổn định như ban đầu.

Nước tưới với lực mạnh

Nhiều người cũng cảm thấy những mẫu máy bơm hoạt động với lực yếu khá là bất tiện vì phải di chuyển nhiều để nước đến được với những không gian rộng hơn, lớn hơn.

Vậy nên, những mẫu máy bơm nông nghiệp hiện đại trên thị trường đã được nâng cấp và có lực tưới rất mạnh.

Bạn chỉ cần đặt máy bơm ở địa điểm thuận lợi và di chuyển ống bơm theo hướng mà bạn muốn tưới là đã có thể đưa nước đến được với tất cả không gian cần được tưới.

Phần lực mạnh này tùy thuộc vào hệ thống ống dẫn ra nên đặc biệt hệ thống này được thiết kế phức tạp và làm bằng chất liệu cao cấp.

Do đó, nếu hoạt động trong thời gian dài thì lực tưới của hệ thống vẫn giữ nguyên như ban đầu chứ không hề bị yếu đi. Điều này đảm bảo năng suất tưới tiêu và giúp bạn rút ngắn được thời gian tưới tiêu như mong đợi.

Mức giá thành rẻ

Đối với những mẫu máy bơm nông nghiệp thì mức giá thành không quá cao và phù hợp với túi tiền của phần đông người dùng.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng từ 10 triệu đến 13 triệu đồng là đã có cho mình được một chiếc máy bơm vừa ý. Còn nếu bạn muốn có được những mẫu máy bơm cao cấp hơn thì mức giá có thể cao hơn.

Cũng tùy thuộc vào thiết kế, hãng cung cấp, chức năng của từng mẫu máy bơm để quyết định đến mức giá nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm phù hợp và có mức giá phải chăng.

Trên đây là những ưu điểm mà máy bơm nước nông nghiệp có thể mang đến cho bạn. Giờ thì bạn còn chờ gì mà không tìm kiếm ngay cho mình một sản phẩm phù hợp để đầu tư ngay từ hôm nay.

Tìm hiểu thêm: Cấu tạo máy bơm nước

Bài liên quan
Máy bơm chìm là gì? Đặc điểm và ứng dụng của bơm chìm trong đời sống

Máy bơm chìm là gì? Đặc điểm và ứng dụng của bơm chìm trong đời sống

Máy bơm chìm là gì? Và những ứng dụng, ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm Ebara sẽ được HICC Vina giải đáp cho bạn.
Lý do vì sao phải xử lý nước thải công nghiệp

Lý do vì sao phải xử lý nước thải công nghiệp

Xử lý nước thải công nghiệp cần phải được thực hiện để đảm bảo môi trường luôn được Trong – sạch – đẹp và đời sống của người dân được đảm bảo.
Những câu hỏi thường gặp liên quan đến máy bơm nước

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến máy bơm nước

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến máy bơm nước sẽ được giải đáp chính xác và nhanh chóng bởi các chuyên gia của máy bơm nước Ebara
Tìm hiểu về quy trình bảo dưỡng máy bơm nước

Tìm hiểu về quy trình bảo dưỡng máy bơm nước

Việc nắm được quy trình bảo dưỡng máy bơm nước là một trong những điều cơ bản mà người dùng cần biết để những chiếc bơm hoạt động bền bỉ và hiệu quả.
Hiện tượng xâm thực ảnh hưởng đến máy bơm như thế nào?

Hiện tượng xâm thực ảnh hưởng đến máy bơm như thế nào?

Hiện tượng xâm thực ảnh hưởng đến máy bơm như thế nào? Nguyên nhân, làm thế nào để nhận biết hiện tượng xâm thực và cách khắc phục nó.