Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy Bơm Nước Tiếng Anh Là Gì?

Saturday - 04 / 01 / 2020 | By: Phạm Công
4306  

Máy bơm nước đã và đang là sản phẩm không còn xa lạ gì với mọi người. Nhưng máy bơm nước tiếng anh là gì thì vẫn đang là câu hỏi mà nhiều người muốn được giải đáp.

Máy bơm nước tiếng anh là gì?

Máy bơm nước tiếng anh là gì? Máy bơm nước tiếng anh được dịch là water pumps.

Thuật ngữ này được dùng rất nhiều tại những địa điểm chuyên cung cấp hệ thống bơm nước Ebara.

Đối với những ai đang làm việc đúng chuyên ngành cấp thoát nước thì chỉ cần nhắc đến water pumps là họ đã hiểu ngay đến sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng.

Tùy vào từng loại máy bơm khác nhau để quyết định tên khác nhau. Vậy nên, water pumps chính là tên gọi chung cho nhiều mẫu máy bơm nước đang được bày bán trên thị trường.

Đặc điểm của máy bơm nước

Khi hiểu được máy bơm nước tiếng anh là gì rồi thì chúng ta sẽ tìm hiểu xem đặc điểm của máy bơm nước là như thế nào?

Máy bơm nước tiếng anh là gì và đặc điểm động cơ của máy

Về phần động cơ của máy bơm nước thì đây chính là phần quan trọng để quyết định máy chạy khỏe hay yếu.

Một mẫu máy bơm nước tốt là sản phẩm có động cơ bền bỉ và khỏe. Độ hiệu quả của động cơ được xác định nhờ vào thời gian hoạt động mà máy bơm đạt được.

Thường những máy bơm được đánh giá tốt sẽ có thời gian hoạt động liên tục lên đến 24h hoặc dài hơn. Tất nhiên là trong quá trình bơm này thì sẽ không có bất cứ sự cố nào xảy ra.

Đặc điểm về lưu lượng và cột áp

Khi lựa chọn máy bơm nước tốt thì bạn nên lưu ý đến vấn đề lưu lượng và cột áp. Phần lưu lượng phải lớn và cột áp phải nhỏ thì đó mới là sản phẩm đúng chuẩn bạn cần lựa chọn.

Lý do để chọn lưu lượng lớn và cột áp thấp đó chính là nhu cầu di chuyển nước. Với 2 yếu tố đạt chuẩn như trên thì nước có thể dễ dàng di chuyển từ nơi có vị trí thấp đến nơi có vị trí cao. 

Nhờ đó mà bạn sẽ có thể sử dụng máy bơm được cho tất cả các công trình mà không lo sợ vấn đề trục trặc xảy ra. Đặc biệt là tại những địa hình khó nhằn như ở đồi núi thì rất cần đến những yếu tố cần thiết này.

Đặc điểm về thiết kế máy

Máy bơm tốt là máy bơm được làm từ những chất liệu cao cấp như gang, thép không gỉ, thép hợp kim không bị ăn mòn, không bị thay đổi theo thời tiết.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm máy bơm nguyên khối để giữ được độ bền và chắc của sản phẩm cao nhất có thể.

Đặc điểm về độ ồn khi hoạt động

Chắc chắn là không ai mong muốn có một chiếc máy bơm ồn ào. Bởi vậy nên khi lựa chọn máy bơm thì bạn nên chọn những mẫu máy bơm có độ ồn thấp, máy chạy êm và tuổi thọ của máy cao.

Máy bơm nước sẽ tạo ra tiếng ồn nhưng khi hoạt động thì tiếng ồn đó sẽ được giảm thiểu một cách tối đa nếu bạn chọn máy nguyên khối và máy làm từ chất liệu cao cấp.

Máy bơm nước có giá bao nhiêu?

Nhìn chung, nếu bạn hiểu được máy bơm nước tiếng anh là gì thì bạn cũng sẽ dễ dàng xác định được mức giá của những mẫu máy bơm nước chất lượng.

Dù là máy bơm nước gia đình hay máy bơm nước công nghiệp đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ không nhận được sản phẩm hiệu quả nếu chỉ bỏ khoảng 1 triệu đến 2 triệu để mua máy bơm.

Đối với những mẫu máy bơm chất lượng thì mức giá có thể dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Đặc biệt là đối với những hãng máy bơm nước uy tín, chất lượng thì mức giá còn cao hơn nữa.

Vậy nên, khi quyết định chọn máy bơm nước cho công trình của mình thì bạn nên lưu ý đúng mục đích sử dung, thời gian sử dụng để chọn đúng giá của máy bơm nước và tiết kiệm tối đa chi phí.

Hy vọng với những chia sẻ về câu hỏi máy bơm nước tiếng anh là gì như trên thì bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm máy bơm nước và tìm được cho mình mẫu máy bơm nước phù hợp nhất.

>> Nguyên nhân và cách khắc phục máy bơm nước không chạy

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.