Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Nên dùng bơm thải đặt cạn hay thả chìm?

Monday - 01 / 06 / 2020 | By: Phạm Công
1004  

Máy bơm nước là một vật dụng rất quen thuộc với tất cả mọi người. Nó có hai loại chủ yếu là máy bơm cặn và máy bơm chìm. Vậy nên dùng bơm thải đặt cạn hay thả chìm? Chúng ta hãy cùng giải đáp câu hỏi đó qua bài viết này.

Máy bơm thải đặt cạn

Để tìm ra được nên dùng bơm thải đặt cạn hay thả chìm ta cần hiểu rõ từng loại, trước hết là máy bơm thả đặt cạn.

Về cấu tạo

Cấu tạo gồm buồng bơm, trục bơm và cánh bơm. Chất liệu chính cho các bộ phận này chủ yếu là gang, hoặc bằng thép không gỉ đảm bảo độ bền cho máy trong thời gian sử dụng.

Ưu điểm vượt trội

Là sản phẩm khá thông dụng trong mọi gia đình. Loại máy này được thiết kế với cánh bơm và buồng bơm lớn tạo sức hút nước hiệu quả. Đặc biệt nó được đặt trên cạn nên không lo bị ăn mòn hay rỉ sét bởi nước.

Hạn chế

Tần suất hoạt động của loại máy này bị hạn chế bởi không được làm mát nên không thể hoạt động thời gian dài, tốn diện tích lắp đặt.

Máy bơm thải đặt chìm

Nên dùng bơm thải đặt cạn hay thả chìm? Vậy bạn có biết bơm thải đặt chìm là gì không? Cùng tìm hiểu qua một số thông tin dưới đây.

Về cấu tạo

Máy bơm thải chìm có cấu tạo phức tạp gồm thân bơm, trục bơm, cánh bơm, phớt bơm, bộ phận đầu ra bộ phận đầu vào, động cơ bơm, khoang dầu chống nước…

Nhờ các bộ phận cấu thành máy đóng các vai trò khác nhau giúp máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ nhất.

Ưu điểm vượt trội

Khác với các dòng bơm khác thường được sử dụng cho một mục đích duy nhất, sản phẩm này có nhiều chức năng khác nhau, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và có nhiều dòng bơm chìm nước thải có thể sử dụng trên cạn.

Nếu máy đặt cạn chiếm diện tích khi lắp đặt thì máy này lại nhỏ gọn về kích thước và dễ dàng di chuyển lắp đặt, tiết kiệm diện tích. Máy có thể đặt chìm dưới nước không lo hư hỏng và có tuổi thọ cao, có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo sợ máy bị nóng hay quá công suất sử dụng.

Có khoang dầu kín chống nước hoàn toàn giúp bảo vệ động cơ, các bộ phận cảm biến linh hoạt. Máy cũng được thiết kế với đa dạng cánh khác nhau nên chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

>> Xem thêm: Ứng dụng của bơm chìm cắt rác thải

Nên dùng bơm thải đặt can hay thả chìm?

Nếu bạn hỏi nên dùng bơm thải đặt cạn hay thả chìm thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại đặt chìm. Từ những thông tin về hai loại ở trên bạn cũng đã thấy rõ sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của nó. Nên sử dụng máy bơm thải chìm để mang lại hiệu quả cao và phù hợp khi sử dụng cho nhiều mục đích.

Hơn nữa, đối với những sản phẩm máy đặt chìm thì bạn sẽ không sợ máy bị hư hỏng hay bị ảnh hưởng bởi những tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt là máy còn có thể tự mồi và có nhiều nguồn năng lượng để mồi máy nên sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sử dụng. Việc tự mồi này cũng giúp máy có thể làm việc chủ động hơn và tất nhiên, máy sẽ hoạt động tốt hơn so với bình thường.

Chọn mua máy bơm thải đặt chìm loại nào? Mua ở đâu?

Biết rõ nên dùng bơm thải đặt cặn hay đặt chìm. Vậy nên mua thương hiệu nào là tốt cho dòng máy đặt chìm.

Máy bơm nước thải Ebara là thương hiệu nằm top đầu trong dòng máy đặt chìm. Với thiết kế tinh tế, sử dụng công suất cao, chặt chẽ từng khâu chất lượng kỹ thuật mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng và giá trị bền bỉ theo thời gian.

Trên thị trường ngày nay với sự xuất hiện của rất nhiều loại máy của hãng này, tuy nhiên mua đâu để chọn được hàng thật không bị đánh lừa bởi hàng nhái.

Bạn có thể truy cập vào trang web https://maybomebara.com.vn/ để được tư vấn miễn phí và lựa chọn loại máy phù hợp. Bạn sẽ không phải lo ngại về giá cả bởi giá bán rất hợp lý mà sản phẩm lại đạt chuẩn chất lượng. Đặt mua tại trang này bạn sẽ được giao hàng tận nhà và đổi trả nếu hư hỏng.

Như vậy thì câu hỏi nên dùng bơm thải đặt cạn hay thả chìm đã được giải đáp rõ ở trên. Hi vọng bạn sẽ chọn được loại máy sử dụng tốt. Hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến.

>> Tìm hiểu thêm về: Máy bơm thả tõm

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.