Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh là gì?

Thursday - 06 / 02 / 2020 | By: Phạm Công
7150  

Bơm đa tầng cánh đang là sản phẩm được đón đợi và phù hợp với nhiều môi trường sử dụng khác nhau. Vậy thực chất ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh là gì mà sản phẩm lại có thể mang đến chất lượng vượt trội như vậy.

Bơm đa tầng cánh là gì?

Trước khi đến với ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh thì chúng ta nên tìm hiểu bơm đa tầng cánh là gì?

Bơm đa tầng cánh là sản phẩm được thiết kế với nhiều cánh khác nhau. Các tầng cánh sẽ cách nhau một khoảng nhất định để máy bơm hoạt động tốt nhất có thể.

Dòng máy bơm này được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống từ việc bơm nước thải cho đến phục vụ các nhu cầu khác, nên chắc chắn là sẽ mang đến những ưu nhược điểm riêng.

Ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh

Ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh sẽ được bật mí ngay dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về dòng sản phẩm này.

Ưu điểm của bơm đa tầng cánh

Bơm đa tầng cánh sẽ được chia ra là bơm trục đứng Ebara (hay còn gọi là bơm đa tầng cánh dọc) và bơm đa tầng cánh ngang. Cả 2 loại máy bơm đa tầng cánh này đều có một số đặc điểm như sau:

- Thiết kế nhỏ gọn: hầu hết những sản phẩm bơm đa tầng cánh đều có thiết kế nhỏ gọn để thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt.

- Chất liệu cao cấp: từ thân máy, trục bơm cho đến các cánh đều được thiết kế từ những chất liệu cao cấp. Bạn sẽ dễ dàng tìm được những sản phẩm làm bằng gang cao cấp hoặc inox. Những chất liệu này giúp máy bơm hoạt động tốt mà không lo sợ đến những tác động từ môi trường bên ngoài.

- Cấu tạo đơn giản: những máy bơm đa tầng cánh đều có cấu tạo cực kỳ đơn giản. Máy bơm sẽ gồm 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Phần đầu bơm sẽ được thiết kế lên trên và kết nối với động cơ bơm để đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

- An toàn: vì được thiết kế bằng chất liệu cao cấp và bao bọc cẩn thận nên máy bơm cực kỳ an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể lắp đặt máy bơm ở dưới nguồn nước hoặc trên cạn đều được. Tất nhiên, là khi lắp đặt thì bạn cần tuần thủ những lưu ý để quá trình lắp đặt diễn ra thuận lợi nhất.

- Tuổi thọ cao: có thể nói những mẫu máy bơm đa tầng cánh này có tuổi thọ cao hơn so với những mẫu máy bơm thông thường khác. Nhờ đó mà bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ mua sắm, bảo trì và tiết kiệm thời gian khi sử dụng.

Nhược điểm của bơm đa tầng cánh

Theo HICC Vina thì máy bơm chỉ có 2 nhược điểm nhỏ mà thôi.

Thứ nhất, máy có giá thành khá cao nên sẽ phù hợp cho những ai dám đầu tư. Tuy nhiên, đổi lại với mức giá cao mà bạn bỏ ra thì chất lượng hoàn toàn tốt.

Thứ 2, máy có thiết kế đa tầng cánh khá phức tạp nên khi muốn sửa chữa, thay thế bạn nhất định cần nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật. Điều này cũng giúp bạn bảo vệ an toàn sản phẩm máy bơm và an toàn cho bạn.

Mua máy bơm đa tầng cánh ở đâu?

Khi hiểu được ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh mang lại thì bạn hãy tìm cho mình đúng địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất để tin tưởng. Một địa chỉ chất lượng sẽ hội tụ những yếu tố như:

  • Uy tín: uy tín là thước đo đầu tiên để bạn lựa chọn địa chỉ cung cấp máy bơm. Địa chỉ đó phải được nhiều người tin dùng, phải được nhiều người đánh giá tốt thì mới đáng tin tưởng.
  • Mức giá phải chăng: mặc dù máy bơm đa tầng cánh có mức giá khá cao nhưng bạn phải chọn được địa chỉ bán đúng mức giá phù hợp với chất lượng bạn nhận được.
  • Sản phẩm chất lượng: sản phẩm phải chất lượng thì mới đáng tin cậy nên hãy kiểm trả sản phẩm thật kỹ trước khi mua.

Và nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nào đáp ứng được tất cả những yêu cầu trên thì có thể liên hệ đến Bơm Ebara để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm và mua được hàng chính hãng.

Trên đây là những Ưu nhược điểm của bơm đa tầng cánh mang đến để bạn hiểu hơn về sản phẩm này và giúp bạn tìm đúng được địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín nhất.

Bài liên quan
Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Xử lý nước thải khu dân cư yêu cầu bức thiết hiện nay

Hiện nay, tại các thành phố lớn, dân số ngày càng đông dẫn đến ô nhiễm không khí, nước. Vì thế, yêu cầu bức thiết đặt ra là phải tìm cách xử lý nước thải khu dân cư, hạn chế tối đa ô nhiễm môi trường và an toàn cho cuộc sống của chúng ta. Trong bài viết này máy bơm ebara sẽ phân tích sâu về vấn đề này.
Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Làm sao để có một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, nhất là những vấn đề về nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Chính vì vậy, việc làm sao để có được một mô hình xử lý nước thải an toàn, hiệu quả là một trong những yếu tố bắt buộc tại các gia đình, nhà xưởng, doanh nghiệp công ty. Cùng bơm nước ebara tìm hiểu vấn đề này
Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Tối ưu hoá hệ thống xử lý nước thải y tế

Trang bị hệ thống xử lý nước thải y tế chất lượng là điều kiện cần để duy trì một cơ sở y tế đạt chuẩn. Các cơ quan y tế vẫn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn với các thiết bị hiện đại và giá thành tiết kiệm hợp lý.
phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Đối với các doanh nghiệp dệt may hiện nay, vấn đề làm thế nào để xử lý nước thải dệt nhuộm an toàn, hiệu quả cao luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhất là việc áp dụng những phương pháp sử dụng máy bơm nước thải vừa có thể tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp lại vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.
Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Tầm quan trọng của hệ thống nước thải công nghiệp

Hiện nay, hệ thống xử lý nước thải công nghiệp luôn là một trong những vấn đề quan trọng được ưu tiên hàng đầu đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, các công ty luôn cần có một hệ thống xử lý, máy bơm nước thải vừa đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.